Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hào hứng Liên hoan nghệ thuật đường phố

Kinhtedothi - Sáng 23/3, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình “Liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ II, năm 2014” kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014); Hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Hà Nội” và “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”.
Chương trình được tổ chức đồng loạt tại 4 địa điểm Cổng công viên Thống Nhất, Tượng đài Nguyễn Trãi (Hà Đông), Tượng đài Lý Tự Trọng và Vườn hoa Bát Giác nhằm đẩy mạnh công tác thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh, các sân chơi bổ ích đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng Thủ đô văn minh, thanh lịch và hiện đại.

Điểm đặc biệt trong Liên hoan lần này, các đoàn viên, thanh niên tham gia sẽ được nhận miễn phí hoàn toàn các sản phẩm được làm nên bởi những bàn tay tài hoa khéo léo của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật đường phố và các loại hình nghệ thuật dân gian.

Với hình thức tổ chức hấp dẫn, phù hợp tâm lý giới trẻ, Liên hoan là ngày hội để các bạn trẻ được thử thách, được sống và vui hết mình với những trào lưu giải trí lành mạnh đang thịnh hành trong cuộc sống hiện đại. Qua đó, các bạn trẻ được thể hiện cá tính và phong cách bản thân, đồng thời thúc đẩy phong trào nghệ thuật đường phố chuyên nghiệp tại Hà Nội. Liên hoan dự kiến sẽ thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia và hứa hẹn là ngày hội thực sự của các bạn trẻ và nhân dân Thủ đô.

Một số hình ảnh do phóng viên ghi lại được trong sáng nay:

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ