Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hào hứng Liên hoan nghệ thuật đường phố

Kinhtedothi - Sáng 23/3, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình “Liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ II, năm 2014” kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014); Hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Hà Nội” và “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”.
Chương trình được tổ chức đồng loạt tại 4 địa điểm Cổng công viên Thống Nhất, Tượng đài Nguyễn Trãi (Hà Đông), Tượng đài Lý Tự Trọng và Vườn hoa Bát Giác nhằm đẩy mạnh công tác thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh, các sân chơi bổ ích đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng Thủ đô văn minh, thanh lịch và hiện đại.

Điểm đặc biệt trong Liên hoan lần này, các đoàn viên, thanh niên tham gia sẽ được nhận miễn phí hoàn toàn các sản phẩm được làm nên bởi những bàn tay tài hoa khéo léo của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật đường phố và các loại hình nghệ thuật dân gian.

Với hình thức tổ chức hấp dẫn, phù hợp tâm lý giới trẻ, Liên hoan là ngày hội để các bạn trẻ được thử thách, được sống và vui hết mình với những trào lưu giải trí lành mạnh đang thịnh hành trong cuộc sống hiện đại. Qua đó, các bạn trẻ được thể hiện cá tính và phong cách bản thân, đồng thời thúc đẩy phong trào nghệ thuật đường phố chuyên nghiệp tại Hà Nội. Liên hoan dự kiến sẽ thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia và hứa hẹn là ngày hội thực sự của các bạn trẻ và nhân dân Thủ đô.

Một số hình ảnh do phóng viên ghi lại được trong sáng nay:

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tọa đàm “Kinh tế - xã hội Việt Nam 2021 - 2025: Chống chịu và bứt phá”

Tọa đàm “Kinh tế - xã hội Việt Nam 2021 - 2025: Chống chịu và bứt phá”

12 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Chiều 12/11 tại Hà Nội, Cổng TTĐT Chính phủ tổ chức tọa đàm “Kinh tế - xã hội Việt Nam 2021 - 2025: Chống chịu và bứt phá” nhằm khái quát lại những nét lớn, bao trùm, ấn tượng nhất về tình hình kinh tế - xã hội 5 năm qua, so với những năm trước và so với thế giới, khu vực, để thấy rõ hơn bức tranh toàn cảnh.

Tháng 11/2025 trình Chính phủ Nghị định hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp vay vốn thực hiện dự án xanh

Tháng 11/2025 trình Chính phủ Nghị định hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp vay vốn thực hiện dự án xanh

12 Nov, 08:17 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trình Chính phủ trong tháng 11/2025 Nghị định hướng dẫn chính sách hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp vay vốn thực hiện dự án xanh, tuần hoàn, áp dụng khung tiêu chuẩn môi trường, xã hội, quản trị (ESG) thông qua các ngân hàng thương mại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ