Hào hứng Liên hoan nghệ thuật đường phố

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 23/3, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình “Liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ II, năm 2014” kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014); Hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Hà Nội” và “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”.

Chương trình được tổ chức đồng loạt tại 4 địa điểm Cổng công viên Thống Nhất, Tượng đài Nguyễn Trãi (Hà Đông), Tượng đài Lý Tự Trọng và Vườn hoa Bát Giác nhằm đẩy mạnh công tác thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh, các sân chơi bổ ích đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng Thủ đô văn minh, thanh lịch và hiện đại.

Điểm đặc biệt trong Liên hoan lần này, các đoàn viên, thanh niên tham gia sẽ được nhận miễn phí hoàn toàn các sản phẩm được làm nên bởi những bàn tay tài hoa khéo léo của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật đường phố và các loại hình nghệ thuật dân gian.

Với hình thức tổ chức hấp dẫn, phù hợp tâm lý giới trẻ, Liên hoan là ngày hội để các bạn trẻ được thử thách, được sống và vui hết mình với những trào lưu giải trí lành mạnh đang thịnh hành trong cuộc sống hiện đại. Qua đó, các bạn trẻ được thể hiện cá tính và phong cách bản thân, đồng thời thúc đẩy phong trào nghệ thuật đường phố chuyên nghiệp tại Hà Nội. Liên hoan dự kiến sẽ thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia và hứa hẹn là ngày hội thực sự của các bạn trẻ và nhân dân Thủ đô.

Một số hình ảnh do phóng viên ghi lại được trong sáng nay:
Hào hứng Liên hoan nghệ thuật đường phố - Ảnh 1

Hào hứng Liên hoan nghệ thuật đường phố - Ảnh 2

Hào hứng Liên hoan nghệ thuật đường phố - Ảnh 3

Hào hứng Liên hoan nghệ thuật đường phố - Ảnh 4

Hào hứng Liên hoan nghệ thuật đường phố - Ảnh 5

Hào hứng Liên hoan nghệ thuật đường phố - Ảnh 6

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần