Hấp dẫn ẩm thực tháng 5 tại khách sạn InterContinental Hanoi

Hồng Hạnh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tháng 5 này, tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake (số 5, Từ Hoa, Hà Nội) sẽ có nhiều chương trình ẩm thực hấp dẫn.

Đêm tiệc rượu vang ngày 11/5

Các tín đồ rượu vang đừng bỏ lỡ sự kiện “Đêm tiệc rượu vang” tháng 5 với trải nghiệm nếm rươu vang bịt kín. Trong sự kiện này, chuyên gia rượu vang của chúng tôi sẽ thử thách khả năng nếm rượu của quý khách với 6 loại rượu vang danh tiếng được giấu tên. 

Bữa tối cùng đầu bếp Michelin starred Laurent Azoulay ngày 12/5

Chỉ một đêm duy nhất vào tháng 5 tới tại nhà hàng Milan của khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, đầu bếp Michelin star Laurent Azoulay sẽ giới thiệu tới thực khách những món ăn hảo hạng được chính anh thực hiện. Với cách thức chế biến món ăn đầy sáng tạo, Laurent Azoulay sẽ mang đến cho thực khách nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Bữa tối tự chọn mừng ngày lễ của mẹ ngày 12/5

Hãy dành cho mẹ những điều bất ngờ nhất với bữa trưa tự chọn ấm cúng tạo nhà hàng Café du lac. Thưởng thức tiệc tự chọn với vô vàn các lựa chọn ẳm thực quốc tế hấp dẫn, bao gồm quầy đồ Nhật, đồ nướng hay quầy đồ Việt Nam và còn có quầy tráng miệng ấn tượng cho những thực khách yêu đồ ngọt. Đặc biệt, đến với Café du lac vào ngày của mẹ, các mẹ sẽ được miễn phí khi đi cùng 3 người lớn khác.

Khám phá ẩm thực bậc nhất Địa Trung Hải 

Nhằm mang đến cho những thực khách có niềm đam mê ăn uống nhiều cơ hội được khám phá các nền ẩm thực trên toàn thế giới, tối thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 19/5, nhà hàng Café du lac sẽ triển khai lễ hội ẩn thực Địa Trung Hải với rất nhiều món ăn đặc sắc. Không cần trải qua những chuyến bay xa xôi, thực khách vẫn có thể thưởng thức đầy đủ trọn vẹn hương vị các món ăn đặc trưng của vùng Địa Trung Hải tại Hà Nội.

Bữa trưa tự chọn đặc biệt ngày chủ nhật hàng tuần

Đừng bỏ lỡ bữa trưa chủ nhật đặc sắc với nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến trực tiếp tại nhà hàng Café du lac. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đìn và bạn bè hòa mình vào không gian nhạc sống sôi động bên quang cảnh hồ Tây lãng mạn. Đầu bếp của nhà hàng sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn ẩm thực tinh tế nhất với sự pha trộn độc đáo giữa ẩm thực Việt Nam và ẩm thực thế giới.