Hấp dẫn bộ sản phẩm du lịch miễn phí kết hợp đi bộ tại Hà Nội

Hồ Hạ
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bộ sản phẩm Hanoi Free Walking Tour với thời lượng từ 2-3 giờ đồng hồ dành cho du khách quốc tế và ngoại tỉnh tới Hà Nội sẽ được triển khai trong tháng 10 tới hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Vietravel Hà Nội vừa giới thiệu 5 chương trình tham quan miễn phí kết hợp đi bộ dành cho du khách quốc tế và du khách ngoại tỉnh tới Hà Nội như một món quà, lời chào hỏi và tri ân giúp du khách trải nghiệm những điều thú vị bằng hình thức đi bộ qua các danh thắng Hà Nội cổ và đương đại.
 Hanoi Free Walking Tour sẽ được bắt đầu triển khai từ tháng 10.
Trong thời gian đầu hoạt động, Hanoi Free Walking Tour sẽ được bắt đầu triển khai từ tháng 10 vào các ngày thứ 6 - thứ 7 - Chủ nhật hàng tuần dành cho du khách từ các địa phương và du khách nước ngoài tới Hà Nội. Bộ sản phẩm Hanoi Free Walking Tour với thời lượng từ 2-3 giờ đồng hồ với các chương trình linh hoạt. Đối với khách du lịch nước ngoài, bộ sản phẩm gồm: “Sáng sớm cùng người dân Thủ đô” và “Lãng mạn Hồ Tây chiều thu” hướng tới những trải nghiệm độc đáo, cảm nhận giá trị cũng như khám phá nét cuốn hút của Hà Nội với những góc nhìn khác biệt.
Đối với khách du lịch từ các tỉnh xa khi tới Hà Nội lại tập trung cung cấp những kiến thức lịch sử về Hà Nội ngàn năm văn hiến thông qua những nét giới thiệu mộc mạc, gần gũi của hướng dẫn viên Vietravel. Bộ sản phẩm dành cho du khách ngoại tỉnh gồm 3 chương trình đặc sắc “Nghệ thuật dân gian Kinh Bắc” và “Cuối tuần cùng người dân Thủ đô”; “Trải nghiệm cuối tuần của giới trẻ thủ đô” sẽ như món quà đặc sản, hấp dẫn với những du khách lần đầu tới Thủ đô hay cả những người đã từng biết Thủ đô theo cách hoàn toàn mới.
Kết thúc mỗi chương trình tour, du khách còn được thưởng thức ẩm thực đa dạng, phong phú của Thủ đô như Phở Hà Nội, Bánh cuốn, Bún thang, Bún ốc…
Dự án Free Walking Tours – mô hình du lịch miễn phí của Vietravel được kỳ vọng sẽ giúp du khách “sống chậm” lại để có thể ngắm nhìn, cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống của người dân theo đúng kiểu “thổ địa” trên mỗi cung đường đi qua. Free Walking Tours ra đời sẽ trở thành nhịp cầu kết nối văn hóa Việt giúp du khách trong và ngoài nước khám phá nhiều hơn về văn hóa, lịch sử, và là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước và cuộc sống của người dân Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng qua những cung đường nổi bật.
Du khách tham gia tour miễn phí bằng cách đăng ký trên website: www.freewalkingtour.com.vn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần