DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hapro công khai giá các mặt hàng thiết yếu

Lê Nam
27-08-2021 08:30
Kinhtedothi - Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) vừa có Văn bản số 418/TCT-HCTH gửi Sở Tài chính Hà Nội về việc công khai thông tin giá bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong thời gian giãn cách xã hội.
Tin liên quan
  • BRG mở thêm 10 cửa hàng HaproFood phục vụ mua sắm trong dịch Covid-19 BRG mở thêm 10 cửa hàng HaproFood phục vụ mua sắm trong dịch Covid-19
Theo đó Hapro và các doanh nghiệp thành viên cung ứng ra thị trường các sản phẩm gạo ST25, ST 24, Japonica, gạo Hương 9 rồng, Hương lài, Nàng mây, Bắc Hương, Tám soan Hải Hậu, Bắc Hương… đóng trong túi từ 5 kg và được bán với giá từ 85.000 - 208.600 đồng/túi 5kg. Các loại dầu ăn nhãn hiệu Neptune, Simply, Tường An được bán với giá từ 55.000 - 252 đồng/can 1-5 lít, thực phẩm đã qua chế biến như thịt bò, lợn, cá ngừ ngâm dầu đóng hộp nhãn hiệu Hạ Long, Vissan 32.000 - 48.000 đồng/hộp; Các mặt hàng đông lạnh như chả giò, nem, xúc xích xông khói 34.000 - 88.000 đồng/gói, sữa nước Vinamilk 5.000 - 8.000 đồng/hộp, trứng gà tươi Dabaco, Tiên Viên 26.000 - 31.000 đồng/vỉ 10 quả.
 Người tiêu dùng mua lương thực tại siêu thị Hapro Thành Công

Phó Tổng giám đốc Hapro Đỗ Tuệ Tâm thông tin, những sản phẩm này được bán tại chuỗi siêu thị Hapro Mart và hệ thống cửa hàng tiện ích Hapro Food trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra Hapro còn đưa sản phẩm vào 59 địa điểm bán hàng của BRG. Thông tin chi tiết giá bán các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong thời gian giãn cách xã hội, người tiêu dùng có thể tham khảo trên Wesite của Hapro.
“Thời gian qua Hapro đã mở các điểm bán hàng lưu động mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ người dân trong khu vực bị phong tỏa, cách ly; Hỗ trợ tiêu thụ nông sản một số huyện ngoại thành Hà Nội gặp khó khăn trong việc tìm đầu ra do tác động bởi dịch Covid-19… Với nhiều giải pháp quyết liệt trong hoạt động dự trữ, cung ứng hàng tiêu dùng thiết yếu tới người dân, Hapro đã nhận được sự tin tưởng của người dân cũng như chính quyền các quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội”- bà Đỗ Tuệ Tâm chia sẻ.
Phó Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội Nguyễn Thị Mai Hương cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng mua hàng thiết yếu theo hình thức online trong thời gian giãn cách xã hội, hiện các hệ thống cửa hàng, siêu thị lớn trên địa bàn thành phố như: Vinmart, Coopmart, Big C, AEON, Lotte, Metro... cũng đã công khai giá bán trên website doanh nghiệp để người dân chủ động tham khảo, cập nhật trong quá trình mua sắm.