DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hasmea sẻ chia với bệnh nhi khó khăn

28-02-2016 10:08
Kinhtedothi - Tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện “Hasmea Chung tay góp sức”, ngày 27/2, nhân dịp kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội (Hasmea) và các DN hảo tâm đến chúc mừng các y bác sĩ và thăm hỏi, tặng 100 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi T.Ư.
Thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng thư ký Hasmea Mạc Quốc Anh cho biết, chương trình thiện nguyện lần thứ 46 lần này đúng vào dịp kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam nên đây cũng là cơ hội để chúng tôi gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các y bác sĩ. Hasmea cam kết sẽ đồng hành và sẻ chia với bệnh viện, góp một phần công sức giúp các em bệnh nhi vượt qua bệnh tật, sớm trở lại cuộc sống.
Đoàn thiện nguyện của Hasmea tặng hoa động viên các y bác sĩ.
Đoàn thiện nguyện của Hasmea tặng hoa động viên các y bác sĩ.
Cảm ơn sự quan tâm của đoàn, Bác sĩ Tạ Anh Tuấn – Trưởng khoa Nhi xúc động và cho rằng, sự đồng hành của Hasmea là nguồn động viên lớn cho các y bác sĩ trong điều trị cho bệnh nhi. Đồng thời khẳng định sẽ sử dụng những trang thiết bị, kinh phí do các đoàn thiện nguyện ủng hộ, để điều trị tốt nhất cho bệnh nhi.
Phát cháo cho người nhà bệnh nhi.
Phát cháo cho người nhà bệnh nhi.
Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Nhung (xã Nghĩa Hồ, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) đưa cháu nội Đàm Hiền Ngọc xuống bệnh viện điều trị bệnh thiếu máu huyết 8 và đợi cắt lá lách, xúc động nói: “Bát cháo, tấm quà dù nhỏ nhưng rất ý nghĩa, đã động viên bệnh nhi và gia đình vượt qua bệnh tật. Cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm”.

Đây là hoạt động thường niên lần thứ 46 của Hasmea trong năm 2015 nhằm góp một phần sẻ chia với các bệnh nhân đang khám chữa bệnh, điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội.
TAG: