Hazard có thể tới M.U ngay trong kỳ CNMĐ này

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Kế hoạch của Lille là giữ chân Hazard cho tới mùa Hè. Tuy nhiên, trước sự “đeo bám” quá nhiệt tình của các đội bóng lớn ở Anh, đặc biệt là M.U, kế hoạch này có thể sẽ phải thay đổi.

Lille sợ rằng việc tiền vệ người Bỉ bị phân tâm bởi những lời mời có thể khiến anh không còn giữ được phong độ cao trong phần còn lại của mùa giải, nên lựa chọn tốt nhất là bán anh đi và đưa một người mới về thay thế.
 
Theo thông tin từ tờ Journal du Dimanche , Lille sẽ chờ cho tới khi M.U của Alex Ferguson, người muốn đưa Hazard về đá tiền đạo lùi sau Rooney chứ không phải đá cánh như vị trí tiền vệ người Bỉ đang đảm nhiệm ở Lille, nâng giá lên 35 triệu euro để nói “đồng ý”. Đây là đề nghị được cho là khó có thể cao hơn được nữa, bởi giá trị giải phóng hợp đồng của Hazard thực ra chỉ 40 triệu euro.

Sau khi bán được Hazard, Lille sẽ trích ngay 7 triệu euro để hỏi mua tiền vệ Tino Costa của Valencia. Cầu thủ người Argentina, nổi tiếng với những cú sút xa bằng chân trái sấm sét, hiện đang cảm thấy không thực sự hạnh phúc ở Mestalla do chỉ được sử dụng hạn chế và không loại trừ khả năng trở lại Pháp. Trước khi tới Valencia, anh đã có những năm tháng đẹp đẽ ở đất nước hình lục lăng, trong màu áo của Montpellier.