HDBank cung cấp gói ưu đãi vượt trội cho doanh nghiệp mở rộng kho xưởng

Duy Dũng - Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - HDBank cung cấp sản phẩm tài chính dành riêng cho doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà xưởng, nhà kho với nhiều ưu đãi và tiện ích vượt trội, mức tài trợ đầu tư để sử dụng lên đến 80% tổng nhu cầu vốn.

Đón đầu làn sóng đầu tư FDI đang diễn ra mạnh mẽ và song hành cùng nhiều doanh nghiệp trong nước đang quan tâm đến việc đầu tư xây dựng nhà xưởng, nhà kho tại các Khu công nghiệp (KCN), Khu chế xuất (KCX), cụm công nghiệp; HDBank triển khai “Sản phẩm phục vụ khách hàng doanh nghiệp đầu tư, xây dựng mới hoặc mở rộng, mua lại nhà xưởng – nhà kho” với nhiều ưu đãi vượt trội
 
Cụ thể, sản phẩm phục vụ khách hàng doanh nghiệp đầu tư, xây dựng mới hoặc mở rộng, mua lại nhà xưởng – nhà kho của HDBank hấp dẫn với mức tài trợ đầu tư để cho thuê lên đến 75% tổng nhu cầu vốn, hoặc đầu tư để sử dụng lên đến 80% tổng nhu cầu vốn với tài sản bảo đảm hình thành từ vốn vay. Thời hạn cho vay có thể lên đến 10 năm với thời gian ân hạn gốc 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng được xem xét ngay khi chưa được cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, hoặc thi công một phần công trình xây dựng/đang thi công xây dựng công trình xây dựng. Thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp có nguồn thu ngoại tệ có thể tận dụng linh hoạt gói lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.4%/năm khi thực hiện đầu tư, xây dựng mới hoặc mở rộng, mua lại nhà xưởng – nhà kho của doanh nghiệp; cũng như có nhu cầu vay vốn trung dài hạn phục vụ phương án, dự án sản xuất kinh doanh khác.

Ngoài ra, các doanh nghiệp sử dụng các gói tài chính của HDBank sẽ có thêm cơ hội mở rộng kinh doanh trên nền tảng quan hệ đối tác giữa Ngân hàng và các chủ đầu tư lớn, các đối tác trong hệ sinh thái xanh rộng lớn của HDBank gồm ngân hàng - tài chính - bán lẻ - tiêu dùng - hàng không.

Cùng với các gói tín dụng hỗ trợ khách hàng, HDBank tiếp tục đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số trong vận hành và kinh doanh; đồng thời triển khai hiệu quả Thông tư 01/2020/TT-NHNN, luôn đồng hành với khách hàng khắc phục thiệt hại và vượt qua đại dịch, hoàn thành mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh doanh.