HDBank đồng hành cùng Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37

PV
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị cấp cao liên quan, vừa chính thức khai mạc sáng ngày 12/11/2020 tại Hà Nội. HDBank là một trong những tổ chức vinh dự được đồng hành cùng sự kiện.

Hội nghị Cấp cao Asean lần thứ 37 do Việt Nam chủ trì là diễn đàn để các nước đánh giá một cách tổng thể những kết quả hợp tác trong năm 2020, từ đó xác lập những kế hoạch định hướng ưu tiên cho giai đoạn tiếp theo.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Sovico và HDBank tại Hội nghị Cấp cao Asean 37.

Hội nghị có sự tham dự của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Lãnh đạo cấp cao 10 nước thành viên ASEAN, Tổng Thư ký ASEAN, đại diện đoàn ngoại giao các nước, các tổ chức quốc tế, đại diện các bộ, ban, ngành và một số tổ chức kinh tế lớn của Việt Nam, hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
Chương trình sẽ có 20 hoạt động ở cấp cao diễn ra. Đây cũng là dịp duy nhất trong năm mà lãnh đạo ASEAN họp với lãnh đạo hầu hết các đối tác quan trọng của ASEAN như các hội nghị cấp cao ASEAN+1 với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Liên Hợp Quốc, Australia và cấp cao kỷ niệm 45 năm quan hệ đối tác ASEAN - NewZeland, Hội nghị cấp cao ASEAN+3 lần thứ 23, Hội nghị cấp cao Mekong - Nhật Bản và Mekong-Hàn Quốc...
Được vinh dự đồng hành cùng Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37, HDBank tự hào là một trong những định chế tài chính ngân hàng hàng đầu trên thị trường, luôn được Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tin tưởng giao trọng trách quan trọng là đầu mối triển khai các chương trình thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, phát triển sự thịnh vượng của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, kết nối các cơ hội hợp tác và phát triển của cộng đồng doanh nghiệp ASEAN.

Hội nghị Cấp cao Asean lần thứ 37 do Việt Nam chủ trì là diễn đàn để các nước đánh giá một cách tổng thể những kết quả hợp tác trong năm 2020. (Nguồn ảnh: baoquocte.vn)

Trong các năm qua, HDBank luôn tiên phong đi đầu kết nối, hỗ trợ và phục vụ nhu cầu tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp trong cộng đồng ASEAN. Đặc biệt là định chế tài chính ngân hàng kiến tạo các dịch vụ tài chính chuyên biệt hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam. HDBank cũng đang triển khai chiến lược ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, hướng tới trở thành Ngân hàng Hạnh phúc luôn đóng góp vì sự phát triển thịnh vượng của Việt Nam, hạnh phúc của người dân.
Sở hữu năng lực tài chính mạnh, chất lượng tài sản vượt trội, hoạt động hiệu quả, công khai và minh bạch, HDBank có mạng lưới hệ thống chi nhánh phòng giao dịch gồm hơn 307 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 18.000 điểm giao dịch tài chính trải dài trên khắp cả nước. HDBank đã mở rộng sự hiện diện, kết nối và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường tài chính quốc tế với việc mở văn phòng đại diện tại Myanmar, thiết lập quan hệ sâu rộng với hơn 400 đại lý là các định chế ngân hàng, hợp tác chiến lược với nhiều đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế, những kết quả đó đã từng bước nâng cao vị thế của ngân hàng trên thị trường quốc tế.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần