Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hé lộ nguyên nhân dẫn đến nghi án vợ dùng dao đâm chồng tử vong tại Phú Thọ

Kinhtedothi - Rạng sáng 17/8, trên địa bàn UBND xã Phú Mỹ, tỉnh Phú Thọ xảy ra vụ việc nghiêm trọng khiến một thanh niên tử vong, nghi do bị người vợ sử dụng vật sắc nhọn đâm. Hiện Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, tạm giữ người vợ để điều tra.

Hiện trường vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Ngày 18/7, thông tin đến báo chí, lãnh đạo UBND xã Phú Mỹ cho biết, Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giữ đối tượng Hà Thị Lai Hạ ở xã Phú Mỹ, tỉnh Phú Thọ để điều tra về hành vi nghi đâm tử vong chồng mình lúc rạng sáng 17/8.

Cụ thể, vào thời điểm ngày 16/6, Hà Thị Lai Hạ và chồng là Nguyễn Tiến D cùng tham dự một bữa tiệc liên hoan, quá trình này có sử dụng rượu bia và cả hai xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, khi trở về nhà tại khu 1, xã Phú Mỹ, đối tượng Hà Thị Lai Hạ đã sử dụng con dao bằng kim loại, loại dao gọt hoa quả đâm vào mạn sườn bên trái anh Nguyễn Tiến D.

Thời điểm đó, anh Nguyễn Tiến D ôm vết thương bỏ chạy ra ngoài thì Hạ tiếp tục cầm dao, dồn đuổi theo. Cùng lúc này, ông Nguyễn Tiến M và bà Hà Thị Thu H (bố mẹ của Nguyễn Tiến D) can ngăn nhưng không được. Nạn nhân D bỏ chạy và ngã bất tỉnh ở sân trước cửa nhà, dù được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ nhưng đã tử vong. Được biết, vợ chồng Hạ lấy nhau khoảng 5 năm nay, có con trai 5 tuổi, hai người làm công nhân, cùng chung một công ty.

Lãnh đạo UBND xã Phú Mỹ cũng cho biết thêm, ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và bắt giữ nghi phạm. Đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, thuộc thẩm quyền của Công an tỉnh Phú Thọ điều tra. Các thông tin cụ thể, nguyên nhân vụ việc chính xác như thế nào, phải chờ kết luận từ phía lực lượng Công an.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip từ camera an ninh ghi lại cảnh anh D ôm vết thương bỏ chạy, bị vợ cầm dao đuổi sát. Bất chấp sự can ngăn của người thân, người phụ nữ nhiều lần lao tới khi nạn nhân ngã gục trong sân.

Công an tỉnh Phú Thọ đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý theo quy định pháp luật.

Phú Thọ: phá đường dây lừa đảo đa cấp “đầu tư tiền kỹ thuật số TCIS”

Phú Thọ: phá đường dây lừa đảo đa cấp “đầu tư tiền kỹ thuật số TCIS”

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Án lệ hợp đồng hứa thưởng: cần tái lập ranh giới “Điều cấm của luật” trong pháp luật dân sự

Án lệ hợp đồng hứa thưởng: cần tái lập ranh giới “Điều cấm của luật” trong pháp luật dân sự

21 Dec, 10:21 AM

Kinhtedothi - Việc một vụ giám đốc thẩm liên quan đến thỏa thuận hứa thưởng giữa luật sư và khách hàng được đề xuất phát triển thành án lệ đã vượt ra ngoài phạm vi của một tranh chấp thù lao nghề nghiệp thông thường. Vấn đề cốt lõi được đặt ra không nằm ở con số thù lao hay cơ chế thưởng - phạt, mà ở cách hiểu và áp dụng một khái niệm nền tảng của pháp luật dân sự: “vi phạm điều cấm của luật” theo Bộ luật Dân sự năm 2015.

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia với gần 3.000 bị hại

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia với gần 3.000 bị hại

18 Dec, 03:35 PM

Kinhtedothi - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa đấu tranh thành công chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với quy mô đặc biệt lớn, bắt giữ 22 đối tượng hoạt động tại Campuchia. Theo kết quả điều tra ban đầu, đường dây này đã lừa đảo gần 3.000 bị hại, với tổng số tiền giao dịch lên tới hơn 7.500 tỷ đồng.

Phường Hoàn Kiếm quyết liệt thực hiện cao điểm thu hồi súng, vũ khí nguy hiểm, giữ vững an ninh trật tự

Phường Hoàn Kiếm quyết liệt thực hiện cao điểm thu hồi súng, vũ khí nguy hiểm, giữ vững an ninh trật tự

17 Dec, 08:55 PM

Kinhtedothi - Thực hiện Kế hoạch cao điểm vận động toàn dân giao nộp, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ theo chỉ đạo của các cấp, Công an phường Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã chủ động xây dựng kế hoạch, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, trong đó đặc biệt nhấn mạnh chỉ tiêu thu hồi súng và đạn, yếu tố tiềm ẩn nguy cơ cao gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ