Hé lộ thiết kế iPhone 13

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhiều leaker nổi tiếng như @LeakApplePro, @JonProsser đã liên tục hé lộ những tin đồn mới xoay quanh mẫu iPhone 13.

 Hé lộ thiết kế iPhone 13. 
Những chiếc iPhone 12 mới ra mắt thị trường chưa đầy 2 tuần, nhưng chúng ta đã có một số tin đồn và suy đoán về những chiếc iPhone 13 sẽ ra mắt vào năm 2021. Theo nguồn tin mới nhất của Mac Otakara, một nguyên mẫu iPhone 13 đã bị rò rỉ. Theo đó, thiết kế tổng thể của iPhone 13 sẽ rất giống với iPhone 12.
Leaker nổi tiếng như @LeakApplePro, @JonProsser đã công bố hàng loạt chi tiết đáng chú ý của chiếc iPhone 13 trong suốt thời gian qua. Những tính năng như màn hình 120 Hz, Touch ID ẩn, camera cải tiến hay bộ nhớ ROM 1 TB hỗ trợ quay video chất lượng 4K đều được cho là sẽ có mặt trên iPhone 13.
Rất nhiều người dùng mong đợi Apple sẽ mang cảm biến vân tay Touch ID quay trở lại và đặt ẩn bên dưới màn hình. Nhưng iPhone 13 sẽ không có công nghệ đó. Thiết kế màn hình cũng sẽ vẫn là tai thỏ, kích thước rãnh tai thỏ giống với iPhone 12.
Thiết kế mặt sau và cụm camera của iPhone 13 cũng sẽ không có gì thay đổi. Vẫn là mặt lưng bằng kính phẳng và cụm camera hình vuông. iPhone 13 cũng vẫn có số cảm biến camera sau tương tự iPhone 12, model cao cấp có 3 camera và 1 cảm biến LiDAR.
Có vẻ như iPhone 13 sẽ lại chỉ là một bản nâng cấp phần cứng và một số tính năng của iPhone 12. Sẽ không có một cuộc đại tu thiết kế nữa xảy ra vào năm sau. Và theo như chiến lược mới của Apple, cứ 3 năm mới thay đổi thiết kế một lần, thì có lẽ chúng ta sẽ phải chờ tới iPhone 15 mới được thấy một thiết kế iPhone hoàn toàn mới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần