Hệ thống TMV Ngọc Dung áp dụng nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng COVID-19

Thu Thủy - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Dù trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc chiến phòng chống COVID-19, Hệ thống TMV Ngọc Dung đảm bảo là sự lựa chọn tin cậy, an toàn cho khách hàng với quy trình dịch tễ chuyên biệt do PGS. TS Trần Đắc Phu thiết kế.

 Được đích thân PGS.TS Trần Đắc Phu – Nguyên cục trưởng Cục Y tế dự phòng tư vấn và thiết kế, quy trình dịch tễ phòng COVID-19 đã luôn được Hệ thống TMV Ngọc Dung nghiêm túc thực hiện trong gần 3 tháng qua. Tại đây, tất cả phòng ốc, trang thiết bị, nhân viên luôn được áp dụng theo quy trình dịch tễ, đem lại môi trường làm đẹp an toàn – thân thiện cho khách hàng.
  PGS.TS Trần Đắc Phu ghé thăm và kiếm tra quy trình dịch tễ chống Covid -19 tại chi nhánh Quảng Ninh vào ngày 1/8/2020
Trong quá trình trực tiếp kiểm tra quy trình dịch tễ một lần nữa tại các chi nhánh của hệ thống TMV Ngọc Dung, PGS.TS Trần Đắc Phu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt của các nhân viên tại cơ sở. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng, nhân viên, giảm tải gánh nặng cho chính quyền trước nỗi lo lây nhiễm dịch bệnh".

 PGS.TS Trần Đắc Phu và đội ngũ Hệ thống TMV Ngọc Dung thảo luận về quy trình dịch tễ phòng Covid-19. 
Cụ thể, Hệ thống TMV Ngọc Dung đề cao sự an toàn của khách hàng qua từng bước thăm khám bằng việc đặt bàn để nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế, hướng dẫn phòng COVID-19 trước khi làm dịch vụ, tại tất cả 18 chi nhánh.
Bên cạnh đó, nhân viên tại cơ sở cũng được hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh đúng cách trước khi tiếp xúc khách hàng, khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra thân nhiệt ít nhất 2 lần trong ngày, súc miệng bằng nước muối trong quá trình tiếp xúc, chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, một trong những điều đặc biệt khiến quy trình dịch tễ của TMV Ngọc Dung được khách hàng tin tưởng là do hệ thống đèn cực tím tại phòng dịch vụ. Sau mỗi lượt phục vụ khách hàng, đèn cực tím sẽ được bật khi phòng (chỉ phát khi không có người) giúp khử khuẩn phòng tránh Covid 19 và các bệnh lây nhiễm chéo khác.

 Khách hàng bắt buộc thăm khám bằng việc sát khuẩn, đo thân nhiệt, phát khẩu trang, lấy thông tin tờ khai y tế.
Về vệ sinh chung, nhân viên được hướng dẫn thường xuyên lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn cồn 70% ít nhất 2 lần trong ngày tại các tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, Bên cạnh đó, sàn nhà cũng được vệ sinh 4 lần mỗi ngày bằng dung dịch xà phòng. Đặc biệt, toàn bộ các chi nhánh được phun khử trùng bằng dung dịch chứa 0,1% clo hoạt tính định kỳ mỗi tuần 1 lần. Mục tiêu hàng đầu của quy trình dịch tễ này là làm sao để khách hàng có được sự an toàn tuyệt đối khi đến với Hệ thống TMV Ngọc Dung, kể cả trong giai đoạn bình thường hóa dịch bệnh.
 

Thật vậy, để có được hiệu quả và niềm tin của các chị em phụ nữ khi đến với Hệ thống TMV Ngọc Dung trong lúc COVID-19 đang hoành hoành trên khắp thế giới, là nhờ sự nỗ lực của cả tập thể từ Ban lãnh đạo đến các nhân viên tại từng cơ sở. Bà Lê Thái Ngọc – Tổng Giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ: “Vì quy trình lần này dựa trên 3 yếu tố chính: khách hàng, nhân viên, cơ sở hạ tầng, chúng tôi mong muốn vừa phát huy khả năng chống dịch, vừa thể hiện sự tâm huyết lấy sự an toàn của khách hàng làm trọng tâm, để trở thành cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, an toàn. Thông qua đó, chúng tôi cũng muốn thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng, giảm bớt gánh nặng mùa dịch cho Nhà nước. Trong thời gian qua, ngay cả khi hơn 100 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng, chúng tôi vẫn không ngừng thực hiện nghiêm chỉnh quy trình này với quyết tâm chiến thắng đại dịch, và bây giờ vẫn vậy”.
Chống dịch là một câu chuyện dài, mỗi người đều phải hoàn thành vai trò của mình một cách có ý thức. Riêng với Hệ thống TMV Ngọc Dung, vai trò của chúng tôi là áp dụng quy trình dịch tễ nghiêm ngặt phòng tránh dịch Covid-19, giúp chị em tâm làm đẹp, hướng tới xây dựng môi trường làm đẹp uy tín, tin cậy trong thời điểm hiện tại.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần