H'Hen Nie lên tiếng về scandal bùng show

Duy Linh/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - H'Hen Niê cho biết bản thân rút được kinh nghiệm sau vụ việc bị đối tác tố bùng show.

 

H'Hen Nie lên tiếng về scandal bùng show - Ảnh 1
H'Hen Nie cho biết cô và ê-kíp sẽ rút kinh nghiệm để không có sự việc tương tự diễn ra

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng bức xúc trước thái độ làm việc của một “hoa hậu quốc dân". Cụ thể, chủ nhân bài viết cho biết ê-kíp của mình không hài lòng khi một cô hoa hậu "bùng job" đến 2 lần dù đôi bên đã thỏa thuận về lịch làm việc. Lần 1 ê-kíp của họ có thể thông cảm nhưng lần thứ hai, họ cảm thấy không được tôn trọng, nhất là khi phía hoa hậu lại huỷ lịch vì lý do chưa tìm được trang phục phù hợp, trong khi ê-kíp của mình đã chuẩn bị máy móc xong xuôi.

Ngay sau khi bài viết trên được đăng tải, cộng đồng mạng không khỏi hoang mang về danh tính cô hoa hậu được nhắc đến trong status. Vì biệt danh là "hoa hậu quốc dân" nên nhiều người cho rằng đó là H'Hen Nie. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng H'Hen Nie từ trước đến nay nổi tiếng là hoa hậu chuyên nghiệp, thân thiện nên không có chuyện cô bùng show của đối tác.

Khi mọi người đang hoài nghi về nhân vật trong bài viết là ai thì chủ nhân bài viên tố nàng hậu quốc dân bùng show đã có dòng trạng thái lên tiếng về ồn ào này. Cụ thể, người này cho biết đã nhận được cuộc điện thoại từ phía hoa hậu và anh thông cảm khi lắng nghe cô trình bày lý do. “Cô ấy không biết gì thật và khúc mắc sinh ra từ khâu thỏa thuận công việc của nhân viên hai bên", tác giả bài viết chia sẻ.

Về phần mình, H'Hen Niê cũng có động thái đáng chú ý khi chia sẻ bài viết “giải oan" của chủ nhân status và nhấn mạnh: “Cảm ơn anh đã thông cảm cho team của em. Đây là bài học quý báu dành cho em và cả team. Em sẽ cùng team cố gắng, không để những trường hợp không tốt như vậy xảy ra".

Cách đây không lâu, H'Hen Nie cũng bị một người tố là "bùng job" bên họ. Tuy nhiên, không để khán giả đợi lâu, cô đã lên tiếng cho biết mình không nhận công việc như lời tố kia.

H'Hen Nie nổi tiếng là hoa hậu uy tín, luôn hết mình trong công việc người mẫu, điện ảnh cũng như hoạt động cộng đồng. Khi vướng phải những lùm xùm, nàng hậu luôn giữ bình tĩnh xử lý sự việc nhanh chóng với tinh thần cầu thị. Vì thế, cô luôn được lòng các đối tác cũng như công chúng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần