Hiếp dâm bé gái, ông già U70 bị tuyên phạt 12 năm tù

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi – Ngày 22/10, TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đỗ Văn Minh (SN 1958, ở Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu Nguyễn Thị A. (SN 2014).

 Bị cáo Đỗ Văn Minh.
Theo cáo trạng, Đỗ Văn Minh là hàng xóm của gia đình cháu A. Khoảng 13 giờ ngày 24/12/2020, Minh được bà ngoại cháu A. nhờ đưa đến trường học. Sau đó, Minh lấy xe máy chở cháu A. đến trường. Đến nơi, Minh dẫn cháu A. lên lớp rồi đứng ngoài hành lang. Đến 13 giờ 45 phút cùng ngày, cô giáo của cháu A. vào lớp. Thấy Minh đứng ngoài cửa, nữ giáo viên hỏi Minh đến có việc gì.
Lúc này, Minh bảo đến đón cháu A. Nghe vậy, cô giáo đã gọi cháu A. ra xem có biết Minh không. Cháu A nói có và ôm chân Minh. Lúc này, Minh nói dối với nữ giáo viên là bà của cháu A. nhờ Minh xin cho bé gái nghỉ học buổi chiều về nhà có việc. Tin là thật, nữ giáo viên đã cho cháu A. nghỉ học.
Minh dẫn bé gái ra khỏi trường rồi đưa về nhà mình. Khi bé gái lên đệm nằm, Minh đi đến nằm cạnh. Sau đó, gã kéo quần của bé gái xuống rồi dùng tay xâm hại cháu A. Cháu A. kêu đau nhưng Minh không dừng, tiếp tục giở trò thú tính với bé gái.
Đến 15 giờ chiều cùng ngày, khi vợ Minh về nên gã bỏ tay ra khỏi cơ thể cháu A. và kéo quần bé gái lên. Cháu A. sau đó được vợ Minh dẫn về nhà… Tại nhà mình, cháu A. có biểu hiện bất thường nên được bà ngoại gặng hỏi. Bé gái đã kể lại cho bà nghe toàn bộ sự việc. Ngày 28/12/2020, bà ngoại của bị hại làm đơn trình báo cơ quan công an về việc Minh vi xâm hại bé gái 6 tuổi.
Qua phiên xét xử, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Đỗ Văn Minh 12 năm tù theo đúng tội danh bị truy tố, buộc bị cáo bồi thường dân sự cho cháu A. theo quy định.