Hiểu về trái tim - Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thủ đô

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội vừa tổ chức chương trình "Hiểu về trái tim" tổ chức buổi giao lưu "Hiểu về trái tim - Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thủ đô".

 

Đây là chuỗi chương trình talkshow dự kiến được tổ chức tại 5 trường ĐH, CĐ, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

"Hiểu về trái tim" là chương trình nhân đạo đã giúp hơn 160 em nhỏ trên khắp cả nước phẫu thuật tim thành công và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các em nhỏ. Ngoài ra, chương trình đồng hành cùng hơn 40 trường ĐH, CĐ nhằm trao đổi và bổ trợ thêm những kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ hiểu thêm về nghị lực sống, phương cách nào để thành công trong cuộc sống, định hướng con đường đi cho tương lai.

                                                                                                     Vũ Minh

Phát hiện thực phẩm chức năng chứa chất cấm

Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có văn bản gửi Cục Quản lý thị trường thông báo thực phẩm chức năng Cishi (Qingguo Capsule) có chứa hoạt chất sibutramine (hàm lượng 28,4 mg/viên) và ultimate gout formula không đạt chỉ tiêu vi khuẩn nấm men, nấm mốc so với công bố. Các thực phẩm chức năng này được Công ty cổ phần thiết bị y tế Delta Việt Nam nhập khẩu từ Trung Quốc.

Trước đó, Thanh tra Cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã yêu cầu dừng kinh doanh với lô hàng không đạt tiêu chuẩn chất lượng kể trên (riêng ultimate là 2.568 hộp loại 30 viên).

Sibutramine là hoạt chất có tác dụng giảm béo đã bị cấm sử dụng từ tháng 4/2011 do gây tác dụng phụ nghiêm trọng lên hệ tim mạch, làm tăng đột quỵ ở người dùng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần