Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hình ảnh Exciter 2011 "bằng xương bằng thịt"

KTĐT - Trong hai ngày 4-5/4/2011 vừa qua, Exciter 2011 đã xuất hiện "bằng xương bằng thịt" trong chương trình “Exciter 2011 – Đón đầu xu thế” tại Đà Nẵng.

KTĐT - Trong hai ngày 4-5/4/2011 vừa qua, Exciter 2011 đã xuất hiện "bằng xương bằng thịt" trong chương trình “Exciter 2011 – Đón đầu xu thế” tại Đà Nẵng.

Sau loạt hình ảnh "rò rỉ" trên AutoPro, Exciter 2011 đã chính thức xuất hiện tại thành phố Đà Nẵng trong chương trình “Exciter 2011 – Đón đầu xu thế” tổ chức tại Quảng trường nhà hát Trưng Vương với nhiều màn biểu diễn độc đáo.

Dự kiến, sẽ có ba phiên bản Exciter 2011 ra mắt thị trường Việt Nam gồm Exciter R, Exciter RC và Exciter GP.

Như chúng tôi đã giới thiệu, Exciter 2011 không có đột phá về thiết kế so với phiên bản cũ. Những chi tiết khác biệt đáng chú ý so với phiên bản côn tay từng được giới thiệu từ năm 2009 chỉ bao gồm yếm trước được thiết kế với khe hút gió và cụm đèn xi nhan tích hợp kiểu mới, hệ thống phanh đĩa cho bánh sau cùng hành trình giảm xóc trước tăng thêm 5 mm.

Ngoài ra, còn phải kể đến những thay đổi như hệ thống hiển thị trung tâm, cụm để chân trước có tính năng tự gập khi gặp va chạm, lốc bưởng máy được gia cố, tăng độ vững chắc và giảm thiểu hiện tượng rung lắc của động cơ. Hệ thống đèn chiếu hậu được sử dụng loại kính mờ...

Yamaha Exciter 2011 được giới thiệu với kiểu động cơ 4 thì, xylanh đơn, SOHC, 4 van, 135 phân khối và làm mát bằng chất lỏng. Trong đó, thành phần xylanh và piston được ứng dụng công nghệ đúc cách nhiệt DiASil nhằm tăng tuổi thọ động cơ.

Ba phiên bản mới của Exciter 2011 gồm Exciter R sử dụng côn tự động, 4 cấp số sẽ có mức giá tham khảo 36,7 triệu đồng. Exciter RC côn tay, 5 cấp với ba màu sẽ có giá bán khoảng 37,5 triệu đồng. Trong khi Exciter GP với công nghệ tương tự bản RC nhưng có thêm màu xanh, trắng ánh kim dự kiến được bán với giá cao hơn khoảng 200.000 đồng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Robot công nghiệp thúc đẩy làn sóng tự động hóa thông minh tại Việt Nam

Robot công nghiệp thúc đẩy làn sóng tự động hóa thông minh tại Việt Nam

15 Dec, 10:32 AM

Kinhtedothi - Từ các nhà máy điện tử quy mô lớn đến doanh nghiệp nhỏ và vừa, robot công nghiệp đang ngày càng hiện diện rõ nét trong sản xuất tại Việt Nam. Không chỉ giúp tối ưu chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm, xu hướng tự động hóa thông minh với robot, trí tuệ nhân tạo AI và thị giác máy đang mở ra giai đoạn phát triển mới cho ngành công nghiệp chế biến, chế tạo.

Apple chính thức phát hành iOS 26.2

Apple chính thức phát hành iOS 26.2

15 Dec, 09:41 AM

Kinhtedothi- Apple mới đây đã phát hành iOS 26.2- bản cập nhật lớn thứ hai cho hệ điều hành iOS 26 ra mắt vào tháng 9.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ