DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

HLV Ancelotti bênh vực Ronaldo và Ramos

26-03-2014 16:50
Kinhtedothi - Ronaldo và Ramos đã chỉ trích rất nặng nề trọng tài Mallenco sau trận thua của Madrid tại sân Santiago Bernabeu. Cả hai đã cáo buộc vị trọng tài này đã cố tình thiên vị Barcelona.
Tuy nhiên, HLV Ancelotti lại cảm thấy các học trò của mình chỉ đưa ra ý kiến cá nhân của họ và ông cho rằng không có lý do gì để kỷ luật cả hai cầu thủ này.
"Tôi nghĩ rằng trong hoàn cảnh này, Cristiano và Sergio Ramos không tỏ ra thiếu tôn trọng đối với bất cứ ai." HLV Ancelotti phát biểu tại một cuộc họp báo. Họ chỉ đưa ra ý kiến cá nhân của họ và tôi hiểu họ cảm giác của họ là như thế nào. Tôi luôn nói rằng, thật không may khi trọng tài có thể gây ra một sai lầm trong một trận đấu."

Vị HLV người Italia sau đó nói về hành động dẫm lên đầu trung vệ Pepe của Sergio Busquets và ông cảm thấy đã có những lời bàn tán xôn xao về vụ việc này. "Chỉ cần nghĩ về những gì sẽ xảy ra khi mà Busquets dẫm lên đầu của Pepe. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra ..."
TAG: