Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Carlos Queiroz nói gì trước "đại chiến" với đội tuyển Việt Nam?

Kinhtedothi - HLV trưởng đội tuyển Iran Carlos Queiroz tỏ ra khá thận trọng với những gì thầy trò HLV Park Hang Seo đã thể hiện.
Mở đầu buổi họp báo trước trận đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Iran, HLV Carlos Queiroz tỏ ra khá tôn trọng đối thủ, khi khẳng định sẽ có một trận dễ dàng với đội tuyển Việt Nam, đặc biệt sẽ không có chiến thắng 5-0 như ở trận đấu với đội tuyển Yemen mà họ đã làm được ở trận ra quân.
HLV Carlos Queiroz khẳng đính ẽ không có trận đấu dễ dàng trước đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: VOV)
Trước tiên, tôi muốn nói là rất ấn tượng với những gì Việt Nam thể hiện tại AFF Cup 2018. Tôi càng ngạc nhiên hơn về sự tiến bộ của họ qua những gì thể hiện trong trận đấu với CHDCND Triều Tiên”, HLV Carlos Queiroz nói.
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết, bản thân ông đã chứng kiến đội tuyển Việt Nam thi đấu với tuyển Iraq: “Đội tuyển Việt Nam đã cos 2 lần vươn lên dẫn điểm trước, chơi phòng ngự tập trung, tinh thần chiến đấu cao và có những cầu thủ rất kỹ thuật, họ thực sự chơi thứ bóng đá tích cực, tôi không ngạc nhiên bởi họ được dẫn dắt bởi một HLV có nền tảng kinh nghiệm dày dạn”
Với kết quả thua 2-3 trước đội tuyển Iraq, HLV Carlos Queiroz chia sẻ, kết quả của trận đấu không công bằng với Việt Nam. Ít nhất, thầy trò HLV Park Hang Seo xứng đáng một kết quả hòa cho những gì đã thể hiện. Tuy nhiên, với những gì đội tuyển Việt Nam đã thể hiện thì, HLV Carlos Queiroz khẳng định, đây là một lời cảnh báo đối với đội tuyển Iran, khi cần phải chơi, nhiều hay ít, với thái độ cảnh giác hơn vào trận đấu.
Trước cầu hỏi của các phóng viên về việc chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ dẫn dắt đội tuyển Colombia sau khi VCK Asian Cup 2019 kết thúc, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi, tâm lý cũng như kết quả của đội tuyển Iran, HLV Carlos Queiroz cho rằng, các phóng viên không nên chuyển hướng chú ý của mọi người từ trận đấu giữa Iran với Việt Nam sang câu chuyện tương lai cá nhân ông, bởi điều đó là không thích hợp ở thời điểm này.
“Điều tôi muốn nói là lãnh đạo LĐBĐ Iran đã quyết định rằng hợp đồng của tôi sẽ kết thúc sau Asian Cup nên tôi phải tôn trọng quyết định của họ. Với tôi, tôi tôn trọng những giá trị, nguyên tắc cơ bản như lòng trung thành, tình hữu nghị, sự quyết tâm. Và đó là những giá trị cơ bản mà tôi luôn tuân thủ trong suốt sự nghiệp của mình. Vì vậy, tôi có thể khẳng định mình hoàn toàn tập trung vào công việc hiện tại, bởi tôi vẫn còn hợp đồng với LĐBĐ Iran”, HLV Carlos Queiroz chia sẻ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

19 Apr, 11:46 AM

Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ