HLV Heynckes không có ý định thay thế Tito

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Theo thăm dò của tờ Sport và Mundo vào hôm thứ Bảy, ít giờ sau khi HLV Tito Vilanova bất ngờ tuyên bố từ chức (vì lý do sức khỏe), chiến lược gia người Đức, Jupp Heynckes được nhiều người lựa chọn ngồi vào "ghế nóng" ở Camp Nou.

Tuy nhiên, con người vừa có mùa giải thành công ngoài sức tưởng tượng với Bayern, đã "bảo lưu" quyết định nghỉ hưu và sẽ không trở lại với bóng đá.

Khi được đề cập đến chuyện thay thế Tito, ông nói: "Kế nhiệm Vilanova? Không thể nào. Tôi đang tận hưởng cuộc sống của mình. Tôi tập thể thao, chăm sóc vườn tược và những con thú cưng của mình".

HLV Ronaldo Koeman, hiện nắm Feyenoord, từng khoác áo Barca tuyên bố sẽ không trở lại Camp Nou. Nhà cầm quân 50 tuổi cho biết: "Thay thế Vilanova? Tôi không hề nghĩ đến điều đó. Tôi không biết ai sẽ lên thay. Tôi chỉ quan tâm đến Vilanova".

Liên quan đến chiếc "ghế nóng" ở Barca, theo báo chí Tây Ban Nha thì Luis Enrique là ứng viên nặng ký nhất cho đến thời điểm hiện tại. Kế tiếp là Gerardo Martino, người từng huấn luyện Messi lúc nhỏ, ở Argentina.