HLV Leonardo bị học trò cũ Gattuso “nói xấu”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Theo “Rino” thì việc cựu HLV Milan chấp nhận dẫn dắt Inter chủ yếu xuất phát từ sự hấp dẫn của mức lương mà Moratti trả cho ông.

KTĐT - Theo “Rino” thì việc cựu HLV Milan chấp nhận dẫn dắt Inter chủ yếu xuất phát từ sự hấp dẫn của mức lương mà Moratti trả cho ông.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều quanh việc chiến lược gia Brazil tiếp quản “chiếc ghế nóng” ở Meazza chỉ hơn nửa năm sau khi chia tay AC Milan. Mới đây, học trò trong màu áo Rossoneri của Leonardo là Gattuso lại cho rằng lí do ông thầy cũ về Inter chỉ vì tiền.

Từng có quãng thời gian làm việc chung với Leonardo dưới màu áo sọc đỏ - đen, Gattuso đánh giá khá cao khả năng của vị thuyền trưởng này. Tuy nhiên, theo “Rino” thì việc cựu HLV Milan chấp nhận dẫn dắt Inter chủ yếu xuất phát từ sự hấp dẫn của mức lương mà Moratti trả cho ông.

 

“Chúng tôi không thực sự có một mối quan hệ tốt lúc còn làm việc chung với nhau, đây chỉ đơn giản là cảm giác của tôi về ông ấy”, tiền vệ của Milan mở đầu cuộc phỏng vấn với tờ II Corriere della Sera.

 

“Nếu bạn xét lại đội hình của AC Milan vào mùa giải trước, bạn có thể cho rằng Leonardo đã làm khá tốt công việc tại đây. Thế nhưng, ông ấy cũng đã từng nói rằng vị trí huấn luyện ở Milan không dành cho mình.

 

Leonardo không muốn trở thành một HLV theo đúng nghĩa khi nói quá nhiều về những cơ hội khác. Có lẽ tiền là điều đã khiến ông ấy đồng ý với lời mời từ Inter”.

 

Trước khi kết thúc, tiền vệ kì cựu này cũng không quên gửi một “lời chúc” nửa vời đến ông thầy cũ của mình: “Tôi mong Leonardo làm tốt mọi việc nhưng đồng thời, tôi cũng hi vọng ông ấy không giành được bất kì danh hiệu nào với Inter”.

 

Có lẽ khi nghe được những lời này từ Gattuso, Leonardo sẽ phải dành không ít thời gian để mà “nghiền ngẫm”. Dù sao thì trong buổi ra mắt ở Meazza, cựu HLV củaMilan đã khéo léo “rào trước” rằng ông cũng “không phải là một fan Inter nhưng vẫn đủ khả năng đem về những chức vô địch cho Nerazzurri”.