Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng về đội tuyển nữ Việt Nam

Kinhtedothi - HLV Mai Đức Chung bày tỏ sự không hài lòng về các cầu thủ nữ ĐT Việt Nam.
Chiều 29/2, ĐT nữ Việt Nam có trận giao hữu cuối cùng trong loạt trận giao hữu chuẩn bị cho trận đấu với ĐT nũ Australia. Chia sẻ ngay sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung  thừa nhận không quá quan tâm đến kết quả trận đấu khi ĐT nữ Việt Nam để thua 1-4, bởi mục đích của tất cả các trận đấu giao hữu là màn thể hiện của các cầu thủ trên sân. 
"Trận đấu hôm nay, tôi chưa hài lòng về hàng hậu vệ. Đây là đội hình chưa phải là tốt nhất, một số chấn thương nhẹ chúng tôi để ở ngoài sân, bao gồm cả Huỳnh Như. Chúng tôi cũng có sự thay đổi nhất định nên các cầu thủ hơi bỡ ngỡ” - HLV Mai Đức Chung chia sẻ. 
 HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng về ĐT nữ Việt Nam.
Theo kế hoạch, ngày ma (1/3) toàn đội sẽ được nghỉ, sau đó sẽ có một buổi tập vào sáng ngày 2/3, danh sách chính thức của ĐT nữ Việt Nam sẽ được chốt sau buổi tập và chiều cùng ngày, toàn đội sẽ lên đường sang Australia.
Đánh giá về đối thủ sắp tới, HLV Mai Đức Chung thừa nhận: “Tôi xin nói thật là ĐT nữ Australia hơn chúng ta nhiều, họ đứng thứ 7 thế giới trong khi chúng ta gần 40 nên trình độ khác nhau nhiều lắm. Mong là toàn đội sẽ thi đấu với tinh thần tốt và giảm bớt số bàn thua”.
 ĐT nữ Việt Nam kết thúc 3 trận giao hữu.
Bên cạnh đó, ở những buổi tập và các trận đấu giao hữu của ĐT nữ Việt Nam, ông Chung cũng bày tỏ sự chưa hài lòng về màn trình diễn của các học trò, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam cho rằng hạn chế của bóng đá nữ là có quá ít lựa chọn về con người, khi giải VĐQG nữ có số đội ít.
 Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam hiện có một số trường hợp chấn thương như Hồ Thị Quỳnh căng cơ, Lại Thị Tuyết bị đau trong khi tập luyện, Thanh Huyền đau cổ chân. Tuy nhiên, theo vị HLV này các cầu thủ chấn thương không quá nặng, có thể hồi phục trong một vài ngày tới.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ