HLV Park Hang-seo chốt danh sách chính thức tham dự SEA Games 31

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV trưởng Park Hang-seo đã đưa ra quyết định lựa chọn 20 cầu thủ vào danh sách đăng ký chính thức tham dự SEA Games 31.

Theo đó, HLV Park Hang-seo gạch tên 4 cầu thủ gồm hậu vệ Đặng Văn Lắm, tiền vệ Nguyễn Đức Việt, tiền đạo Lê Xuân Tú và Trần Văn Đạt. những cầu thủ này sẽ phải trở về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để tiếp tục tập luyện cùng với ĐT Olympic Việt Nam gồm. Riêng thủ môn Trịnh Xuân Hoàng được giữ lại tập luyện cùng đội U23 Việt Nam theo phương án dự phòng.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 31.
HLV Park Hang-seo chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 31.

Cũng trong sáng nay, 4 cầu thủ nằm ngoài danh sách chính thức nói trên đã trở về Hà Nội. Họ cùng với các cầu thủ trong danh sách sơ bộ đang tập luyện cùng ĐT Olympic Việt Nam sẽ phải đảm bảo luôn trong trạng thái sẵn sàng trong trường hợp U23 Việt Nam cần người thay thế.

Theo quy chế sửa đổi ở môn bóng đá nam, các đội U23 được đăng ký tối đa 20 cầu thủ và có thể thay thế 15 người trong trường hợp nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, những thành viên bị thay thế không được trở lại đội tuyển trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả khi khỏi Covid-19. Chiều nay, ĐT U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Khu LHTT Việt Trì.

Danh sách U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31:

HLV Park Hang-seo chốt danh sách chính thức tham dự SEA Games 31 - Ảnh 1

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần