Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Shin Tae-yong muốn thắng tuyển Việt Nam, hướng tới "phá dớp" về nhì AFF Cup

Kinhtdothi - HLV trưởng tuyển Indonesia Shin Tae-yong muốn đánh bại tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 trên sân nhà Bung Karno.

"Hãy quên những thất bại trong quá khứ đi, tuyển Indonesia bây giờ được tổ chức tốt, có tinh thần chiến đấu tốt hơn nhiều so với trước" - HLV Shin Tae-yong chia sẻ tại buổi họp báo trước trận đấu với tuyển Việt Nam.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ 30 thay vì theo kế hoạch ban đầu vào lúc 19 giờ 30 ngày 6/1. Theo HLV Shin Tae-yong,  tuyển Indonesia đã có sự chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu này.

HLV Shin Tae-yong muốn đánh bại tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022.

"Trước đây, do dịch Covid-19 khiến giải quốc nội bị hoãn, cầu thủ Indonesia không thi đấu khiến tôi không có được những gì tốt nhất. Nhưng hiện tại toàn đội hãy quên quá khứ khi chưa từng thắng Việt Nam và hướng đến một kết quả tốt hơn. Tuyển Indonesia đã chơi tốt ở vòng bảng và sẽ phát huy điều đó. Được thi đấu lượt đi trên sân nhà, toàn đội tự tin sẽ có màn trình diễn tốt để đánh bại tuyển Việt Nam"" - HLV Shin Tae-yong chia sẻ.

Tuyển Indonesia chưa từng vô địch AFF Cup dù đã 6 lần lọt vào chung kết. AFF Cup 2022 là cơ hội để thầy trò HLV Shin Tae-yong "phá dớp", lần đầu đăng quang tại giải đấu. Chia sẻ về tình hình lực lượng của tuyển Indonesia trước thềm trận đấu bán kết lượt đi, HLV người Hàn Quốc cho biết, các cầu thủ Indonesia đều có thể trạng tốt nhất.

"Chúng tôi sẽ trình diễn cho khán giả xem một màn trình diễn tốt nhất vào ngày mai trước tuyển Việt Nam dù họ là đội bóng tổ chức tốt ở vòng bảng, nhưng vào vòng bán kết thì 4 đội đều mạnh cả. Tôi không muốn nói lại những trận ở vòng bảng, vòng bán kết là câu chuyện của 4 đội: Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Thái Lan" - HLV Shin Tae-yong nhận định.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

19 Apr, 11:46 AM

Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ