Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HLV Trần Vân Phát không đánh giá thấp Jordan

Kinhtedothi - HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam không cho rằng đội mình rơi vào bảng đấu thuận lợi tại vòng chung kết Asian Cup 2014 và khẳng định sẽ nỗ lực cao nhất trong từng trận.
HLV Trần Vân Phát khẳng định mỗi kết quả bốc thăm đều có thuận lợi và khó khăn riêng nên ông không quá quan trọng việc gặp đối thủ nào. Theo HLV người Trung Quốc, dù gặp đối thủ mạnh hay yếu thì tuyển nữ Việt Nam luôn ra sân với sự tập trung và cố gắng cao nhất.
Tuyển nữ Việt Nam từng nhiều lần thắng đậm Jordan nhưng HLV Trần Vân Phát tỏ ra khá thận trọng trước đối thủ Tây Á.
Tuyển nữ Việt Nam từng nhiều lần thắng đậm Jordan nhưng HLV Trần Vân Phát tỏ ra khá thận trọng trước đối thủ Tây Á.
Một số ý kiến cho rằng Jordan cùng bảng A sẽ là cơ hội để Việt Nam giành chiến thắng nhưng HLV Trần Vân Phát lại không đánh giá thấp đối thủ này. Nam HLV nói: "Mặc dù hai đội từng gặp nhau vài lần và chúng ta giành chiến thắng nhưng từ nay đến thời điểm giải diễn ra, đối thủ của chúng ta chắc chắn sẽ tiến bộ. Thêm nữa, Jordan đã khá hiểu chúng ta và các chiến thắng chỉ là quá khứ. Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra".

Ông Phát cũng đánh giá về 2 đối thủ còn lại: "Nhật Bản là đương kim vô địch thế giới và á quân Olympic, còn Australia là đương kim vô địch châu Á. Rõ ràng, đây là những đội bóng có đẳng cấp cao hơn hẳn so với tuyển nữ Việt Nam. Vì thế, việc chúng ta nên làm là thi đấu thật tốt, vượt qua chính mình và công hiến trong từng trận đấu hơn là nghĩ đến việc vượt qua họ''.

"Điều quan trọng là chúng ta cần lên kế hoạch thật chu đáo, rõ ràng và luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện và ủng hộ từ VFF, sự tin tưởng của người hâm mộ để tạo khí thế, động lực tốt cho các cầu thủ", ông Phát nhấn mạnh.

AFC cũng công bố lịch thi đấu tại vòng chung kết Asian Cup 2014, theo đó tuyển Việt Nam lần lượt gặp Jordan (ngày 14/5), Nhật Bản (16/5) và Australia (18/5). Trận đấu play-off giữa hai đội đứng thứ ba của hai bảng diễn ra vào ngày 21/5.

Hiện nay, đội nữ Việt Nam đang tập huấn tại Nam Kinh (Trung Quốc) để chuẩn bị cho SEA Games 27. Đội đã có trận hòa 3-3 với U14 nam của Nam Kinh và thắng 6-1 trước U19 nữ Nam Kinh. Các bàn thắng của tuyển nữ Việt Nam ở trận thứ hai được ghi do công của Thanh Hương (2 bàn), Nguyễn Thị Muôn, Lê Thị Thương, Huỳnh Như và Tuyết Dung.

Sau trận đấu thứ ba tại Nam Kinh trong ngày 1/12, thầy trò HLV Trần Vân Phát sẽ về nước vào ngày 2/12 trước khi di chuyển sang Myanmar vào ngày 4/12.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ