DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

HLV trưởng Indonesia: " Đội tuyển Việt Nam là đội mạnh"

Hoàng Quân
06-06-2021 22:30
Kinhtedothi - HLV trưởng ĐT Indonesia khá tự tin để gây nên bất ngờ trong cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.
Tin liên quan
HLV trưởng ĐT Indonesia Shin Tae-yong tự tin trước trận đấu với ĐT Việt Nam. Ảnh: VNExpress

Chia sẻ trước thềm trận đấu với ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, HLV trưởng Indonesia Shin Tae-yong cho biết, đây sẽ là một trận đấu khó khăn với ông cùng các học trò.

"Sau trận đấu với Thái Lan, các cầu thủ đang tự tin. Chúng tôi muốn thi đấu nỗ lực để giành kết quả tốt nhất có thể trong trận đấu ngày mai. ĐT Việt Nam là đội mạnh, chúng tôi cũng đã xem các trận đấu của ĐT Việt Nam. Họ có sự cân bằng giữa phòng ngự và tấn công. Không chỉ chúng tôi mà các đội đều gặp khó khăn trong việc thích nghi với điều kiện thời tiết ở đây. ĐT Indonesia sẽ nỗ lực hết sức để giành một kết quả tốt nhất” - HLV Shin Tae-yong chia sẻ.

Ở trận đối đầu với ĐT Việt Nam, HLV Shin Tae-yong sẽ có màn đối đầu với người đồng hương là HLV Park Hang-seo. Theo như thống kê trong sự nghiệp của 2 HLV người Hàn Quốc này, HLV Shin Tae-yong từng thắng 8 trong 10 lần đụng độ với đội bóng. Nói thêm về màn đối đầu này, HLV trưởng ĐT Indonesia khẳng định mọi thứ đều đã là quá khứ, đội bóng của ông chỉ có thể làm những điều tốt nhất.

"Có thể truyền thông nói về trận đấu này với việc đối đầu của chúng tôi. Với cá nhân tôi đánh giá thì Park Hang-seo là HLV giỏi và có những thành tích tốt và người hùng ở Việt Nam. Tôi nghĩ đây sẽ là cuộc đối đầu rất thú vị” - HLV Shin Tae-yong chi biết thêm.

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ được diễn ra vào lúc 23 giờ 45 ngày 7/6 (theo giờ Việt Nam).