Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hỗ trợ 7.606 nhà ở cho người có công với cách mạng

Kinhtedothi - Bộ Xây dựng vừa có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định hỗ trợ nhà ở cho 7.606 hộ gia đình người có công với cách mạng, với số vốn hỗ trợ từ ngân sách T.Ư là 275,5 tỷ đồng.
Trước đó, ngày 30/10/2014, Văn phòng Chính phủ có văn bản số 8614/VPCP-KTN thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về việc hỗ trợ nhà ở cho gia đình người có công với cách mạng, tại 10 địa phương gồm: Bắc Giang, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Đắk Nông, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Hậu Giang, Kiên Giang và Bạc Liêu. Theo đó, UBND của 10 địa phương nêu trên tổng hợp số liệu người có công cần hỗ trợ về nhà ở gửi Bộ LĐ&TBXH thẩm định. Ngày 3/3, Bộ LĐ&TBXH đã có công văn thông báo về việc đã tiếp nhận và thẩm định Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng của 9/10 địa phương trên, với tổng số 7.606 hộ. Riêng tỉnh Đắk Nông chưa thẩm định do chưa có Đề án gửi Bộ LĐ&TBXH.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trải nghiệm 7 di sản ẩm thực truyền thống Hà Nội

Trải nghiệm 7 di sản ẩm thực truyền thống Hà Nội

21 Dec, 03:32 PM

Kinhtedothi - Từ bát phở Hà Nội tinh tế đến chén trà sen Quảng An thanh khiết, Lễ hội văn hoá ẩm thực Hà Nội 2025 tái hiện 7 di sản ẩm thực Thăng Long, nơi kết tinh lịch sử, ký ức và phong cách thưởng thức đặc trưng của người Hà thành.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ