Hoa dã quỳ bung sắc vàng rực rỡ trong sương mờ tại Vườn Quốc gia Ba Vì
Kinhtedothi - Những ngày đầu tháng 11, Vườn Quốc gia Ba Vì ngập trong sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ bung nở trong sương mờ.
Hoa dã quỳ tại Vườn Quốc gia Ba Vì được trồng từ những năm 1930 – 1945.

Hoa dã quỳ nở rộ, nhuộm vàng Vườn quốc gia Ba Vì
Kinhtedothi - Thời điểm cuối Thu, hoa dã quỳ bung nở, khoe sắc vàng đầy sức sống tại Vườn quốc gia Ba Vì, thu hút du khách tới tham quan, chụp ảnh.

Vườn hoa dã quỳ bung nở khoe sắc giữa lòng Thủ đô
Kinhtedothi - Nằm tại một con ngõ nhỏ số 408 đường Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội), vườn hoa dã quỳ bung nở, khoe sắc được ví như một Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Thủ đô hấp dẫn nhiều du khách đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh lưu niệm.

Giới trẻ rủ nhau đi check-in với hoa Dã Quỳ nở rộ tại Ba Vì
Kinhtedothi – Ba Vì hiện là một trong những tọa độ vui chơi và check-in được rất nhiều bạn trẻ săn đón, không chỉ sở hữu khung cảnh thơ mộng mà còn là thiên đường ngắm hoa dã quỳ tuyệt đẹp.






