Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 chấp nhận thí sinh cao từ 1m58 trở lên

Hoàng Lan
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi-Điều khác biệt ở cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 là lựa chọn những nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi, sở hữu chiều cao 1,58m trở lên – đó là thông tin được BTC đưa ra trong buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Miss Nature Vietnam (Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam).

“Miss Nature Viet Nam 2023 - Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023”  do Life Wellness sáng lập, giữ bản quyền và được Sở VH&TTtỉnh Kiên Giang cấp giấy phép tháng 06/2023. Đây là chương trình mở đầu cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế mang tên “Miss Nature World” dự kiến sẽ được tổ chức trên quy mô toàn cầu vào năm 2024 với mục tiêu trở thành cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới về thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và sự thịnh vượng ở các quốc gia.

Người đẹp Thái Lan tham dự sự kiện công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023.
Người đẹp Thái Lan tham dự sự kiện công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023.

Điều khác biệt ở cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 là lựa chọn những nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi, sở hữu chiều cao 1,58m trở lên. Ngoài ra, BTC cuộc thi không chỉ tìm ra Top 4 Miss Nature Vietnam 2023, mà sẽ trao các giải thưởng như: Người đẹp được yêu thích nhất; Người đẹp nhân ái; Người đẹp tài năng; Người đẹp truyền thông; Người đẹp áo dài; Người đẹp thể thao; Người đẹp môi trường; Người đẹp du lịch; Người đẹp có gương mặt khả ái; Người đẹp có mái tóc đẹp nhất; Người đẹp có làn da đẹp nhất và các giải phụ: 63 người đẹp Miss Nature, 63 người đẹp Miss Energy.

Các thành viên BTC, Ban cố vấn cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023
Các thành viên BTC, Ban cố vấn cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023

Bày tỏ về những điểm khác biệt của cuộc thi, Trưởng Ban Cố vấn cuộc thi là Nhà sử học Dương Trung Quốc: "Tôi cũng đã chứng kiến những cuộc thi tổ chức tốt nhưng cuối cùng không thành vì không có thí sinh tham gia. Câu hỏi đặt ra cho BTC Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 là cần suy nghĩ và cần triển khai một cách có hiệu quả cuộc thi sắc đẹp này vì vấn đề về môi trường không phải là vấn đề riêng của Việt Nam mà của toàn thế giới".

Theo Ban tổ chức, cuộc thi là sân chơi và cũng là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức, hoàn thiện và phát triển bản thân của các thí sinh. Thí sinh sẽ được đào tạo toàn diện về các kĩ năng mềm (kỹ năng trình diễn, kỹ năng nói trước công chúng,…) cùng các kiến thức về bảo vệ môi trường, sống thân thiện với môi trường, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động bởi những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

 

Vòng chung kết của cuộc thi “Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023” dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2023 tại đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) và sẽ được phát trực tiếp trên VTV 3. Tân Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam sẽ được trao vương miện trị giá 2 tỉ đồng và giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng.

Ngoài ra, thành viên Ban cố vấn cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023 còn có Anh hùng lao động, Trung tướng, nhà báo Hữu Ước; ông Nguyễn Đức Hiền - Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, tín ngưỡng Việt Nam; bà Pam Lita - Giám khảo Miss Universe Thailand 2020... và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, sắc đẹp, môi trường.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần