Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ tại phường Phú Lương, Hà Đông

Kinhtedothi - Vào hồi 16h10 chiều nay (27/2), tại xưởng gỗ của gia đình ông bà Khánh Họp tại Tổ dân phố 7, phường Phú Lương, quận Hà Đông đã xảy hỏa hoạn, khiến xưởng gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn.
Lực lượng chức năng và Nhân dân nỗ lực dập lửa.
Vào khoảng thời gian trên, khi các công nhân tại xưởng vẫn đang làm bình thường thì bất ngờ bùng cháy trên gác 2 của xưởng gỗ. Dù phát hiện rất sớm nhưng do xưởng đều chứa vật liệu dễ cháy cho nên đám cháy lan rất nhanh. Khi phát hiện cháy người dân đã gọi lực lượng cứu hỏa, đồng thời cùng hô hào người dân lân cận xưởng gỗ cùng nhau dập lửa. Người dân chủ động múc nước dập lửa để đám cháy không lan sang nhà lân cận.

Ngay sau khi nhận được thông tin báo cháy,
lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động hàng chục xe cứu hỏa đến hiện trường, cùng 400 chiến sĩ PCCC và lực lượng quân đội để cùng hỗ trợ dập lửa. Tuy nhiên, do xưởng gỗ nằm sâu trong ngõ nhỏ vì vậy lực lượng chức năngrất vất vả mới dập tắt được đám cháy.
Nhiều xe cứu hỏa cùng lực lượng chức năng đã được huy động đến để dập lửa.
Đến 18h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ xưởng gỗ đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân dẫn đến đám cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ...
Ghi nhận do phóng viên báo Kinh tế & Đô thị Online tại hiện trường vụ cháy:
Đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy cột khói đen
Đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy cột khói đen
Lực lượng quân đôi cũng có mặt kịp thời để khống chế đám cháy
Cùng với các chiến sĩ PCCC, lực lượng quân đội cũng có mặt kịp thời để khống chế đám cháy.
Lực lượng PCCC rất vất vả để vào hiện trường để xử lí
Lực lượng PCCC rất vất vả để tiếp cận hiện trường dập lửa.
Phản ứng rất nhanh của các chiến sĩ PCCC khi xe không thể váo bên trong khu xưởng
Do xe cứu hỏa không vào gần khu xưởng gỗ, lực lượng PCCC đã lấy nước ở quanh khu vực xưởng gỗ để dập lửa.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cho phép đóng bảo hiểm xã hội một lần để đủ điều kiện hưởng lương hưu

Cho phép đóng bảo hiểm xã hội một lần để đủ điều kiện hưởng lương hưu

24 Dec, 06:05 AM

Kinhtedothi - Bộ Tư pháp đang thẩm định hồ sơ dự thảo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội, do Bộ Nội vụ xây dựng. Trong đó sửa đổi, bổ sung khoản 7 và 8 Điều 33 về mức đóng, phương thức và thời hạn đóng bảo hiểm bắt buộc của người lao động để hưởng lương hưu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ