Hoàn tiền đến 2 triệu đồng/tháng khi chi tiêu qua tài khoản thanh toán PVcomBank

Hà Lâm
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tham gia chương trình “Mở tiềm năng - Thêm gắn kết”, khách hàng có thể được hoàn tiền tới 2 triệu đồng/tháng khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa/thẻ ghi nợ quốc tế.

Tham gia chương trình “Mở tiềm năng - Thêm gắn kết”, khách hàng có thể được hoàn tiền tới 2 triệu đồng/tháng khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa/thẻ ghi nợ quốc tế hoặc thanh toán các giao dịch tài chính qua Ngân hàng điện tử PVcomBank. Đây là ưu đãi PVcomBank triển khai từ nay đến hết 31/12/2023 với tổng giá trị lên đến 4,5 tỷ đồng.

Hoàn tiền đến 2 triệu đồng/tháng khi chi tiêu qua tài khoản thanh toán PVcomBank - Ảnh 1
Hoàn tiền đến 2 triệu đồng/tháng khi chi tiêu qua tài khoản thanh toán PVcomBank 

Cụ thể, với mỗi giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở xuống khi thanh toán qua thẻ ghi nợ hoặc kênh Ngân hàng điện tử PVcomBank, khách hàng sẽ được hoàn tiền 0,5%. Đối với mỗi giao dịch có giá trị trên 2 triệu đồng, khách hàng sẽ được hoàn tiền 1%. Đáng chú ý, số lần hưởng ưu đãi không bị giới hạn và tổng giá trị hoàn tiền có thể lên đến 2 triệu đồng/tháng nếu tài khoản thanh toán có số dư bình quân tháng duy trì ở mức từ 20 triệu đồng trở lên.

Được triển khai nhằm mục tiêu thúc đẩy thói quen thanh toán không tiền mặt của khách hàng, chương trình “Mở tiềm năng - Thêm gắn kết” cũng góp phần mở rộng phạm vi áp dụng ưu đãi hoàn tiền trên nhiều sản phẩm của PVcomBank. Theo đó, khách hàng có thể tham gia chương trình bằng cách thực hiện tất cả các giao dịch thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế khi mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị… hoặc trên các sàn Thương mại điện tử. Bên cạnh đó, các giao dịch tài chính hàng ngày như thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp thẻ điện thoại… trên Ngân hàng điện tử PVcomBank cũng thuộc phạm vi áp dụng ưu đãi của chương trình.

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt và toàn diện trên thị trường tài chính, chương trình “Mở tiềm năng - Thêm gắn kết” kỳ vọng có thể mang đến cho khách hàng của PVcomBank lựa chọn về một phương thức thanh toán với những trải nghiệm đầy đủ từ tính năng hiện đại đến lợi ích thông qua chương trình khuyến mại.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần