Hoãn xử phúc thẩm vụ cựu cán bộ ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi

Đông Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phiên tòa xét xử phúc thẩm Cao Mạnh Hùng về tội “Dâm ô đối với trẻ em” bất ngờ hoãn do luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cháu Y.N. có đơn xin hoãn.

Bị cáo đến phiên tòa phúc thẩm
Sáng 25/5, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Đông Hưng, Thái Bình) trong vụ án “Dâm ô đối với trẻ em” xảy ra tại quận Hoàng Mai. Từ sớm, Cao Mạnh Hùng được lực lượng công an dẫn giải tới phòng xét xử. Tuy nhiên, sau phần khai mạc, HĐXX đã quyết định hoãn phiên tòa do có đơn xin hoãn của luật sư bảo vệ cho cháu Y.N. (8 tuổi), nạn nhân trong vụ án.
Trước đó, ngày 29/9/2017, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Cao Mạnh Hùng. Tại tòa, Hùng cho rằng mình chỉ “vô tình” chạm vào bộ phận sinh dục của nạn nhân. Tuy nhiên, từ những chứng cứ, kết quả điều tra cùng với lời khai của các nhân chứng tại tòa, HĐXX sơ thẩm đã tuyên phạt Cao Mạnh Hùng mức án 24 tháng tù giam.

Cho rằng bản án sơ thẩm là quá nhẹ, người nhà nạn nhân đã làm đơn kháng cáo đề nghị tăng hình phạt đối với Cao Mạnh Hùng để thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, có sức răn đe chung.