Hoàng An khuyến cáo với những hành vi giả mạo sở hữu trí tuệ

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty TNHH Kỹ thuật Năng lượng Hoàng An bức xúc phản hồi về việc bị vi phạm bản quyền với sản phẩm cung cấp cho ngành điện, dẫn đến những lĩnh vực này đã bị vi phạm và có thể không đảm bảo chất lượng.

Có trụ sở tại ô DV 10 – Lô số 19, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm RECLOSER, LBS của hãng SHINSUNG tại Việt Nam từ năm 2017 đến nay.

Công nhân DN Hoàng An kiểm tra sản phẩm trước khi cung cấp vào thị trường. Ảnh: Khắc Kiên
Công nhân DN Hoàng An kiểm tra sản phẩm trước khi cung cấp vào thị trường. Ảnh: Khắc Kiên

Hiện, sản phẩm thiết bị đóng cắt Recloser, Cầu dao phụ tải (LBS) của hãng SHINSUNG đã được doanh nghiệp đăng ký bảo hộ về nhãn hiệu  tại Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ KH&CN. Do vậy, doanh nghiệp là đơn vị hợp pháp duy nhất tại Việt Nam được phân phối kinh doanh nhãn hiệu SHINSUNG cho các dòng sản phẩm trên.

Vì vậy, bất cứ đơn vị doanh nghiệp, cá nhân nào mua bán sáp nhập khẩu sản phẩm có nhãn hiệu SHINSUNG ở trên mà không được sự đồng ý thông qua công ty đều là hành vi trái pháp luật, vi phạm luật Sở hữu trí tuệ và Nghị định 105/2006/NĐ - CP.

Vậy doanh nghiệp đề nghị công ty, khách hàng và đối tác nắm được thông tin này để không mua phải sản phẩm giả mạo, hoặc mua hàng qua một đơn vị không được pháp luật Việt Nam cho phép với nhãn hiệu SHINSUNG để tránh gặp phải những rắc rối liên quan đến pháp lý. Vì bảo vệ quyền lợi, lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác chúng tôi sẵn sàng đưa mọi hành vi cố tình làm sai trái ra trước pháp luật.

Nếu công ty, đơn vị đối tác nhận thấy đối tượng nào đang cố tính giả mạo buôn bán sản phẩm trên xin hãy liên hệ ngay cho Hoàng An.