Hoảng hồn chứng kiến thanh sắt rơi xuống đường cạnh dự án The Golden Palm

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Đang lưu thông trên đường, nhiều người phát hoảng bởi một thanh sắt hộp dài khoảng 50 cm từ trên cao rơi xuống đường. Rất may, thanh sắt không rơi trúng người tham gia giao thông.

Thông tin ban đầu từ anh  Nguyễn T. N. (trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội), sự việc xảy ra khoảng 9 giờ 40 phút sáng ngày 10/10, trên đường Lê Văn Lương, phía trước công trình xây dựng dự án The Golden Palm (lô đất 4.5-NO đường Lê Văn Lương).
 Thanh sắt (người mặc áo trắng nhặt lên) tại hiện trường rơi suýt trúng người người đi đường.
 Khu vực công trường đang thi công.
Vào thời điểm trên, nhiều người tham gia giao thông đi trên đường, khi anh N. điều khiển xe máy cùng dòng người vừa đi qua điểm dừng xe buýt phía ngoài công trình dự án trên thì giật mình nghe tiếng động lớn ngay sau lưng mình. Dừng lại nhìn phía sau thì thấy thanh sắt dài khoảng 50 cm vẫn đang nảy tưng tưng trên đường.
“Rất may cho mọi người vì không ai bị thanh sắt rơi trúng. Lúc đó có một người đàn ông đi xe máy ngược chiều suýt trở thành nạn nhân trong vụ việc”. – Anh N. kể lại.
Một số người đi đường dừng xe, nhìn lên các tầng cao của công trình dự án The Golden Palm đang thi công để đoán xem thanh sắt rơi ra từ đâu. Lúc này, các công nhân vẫn tiếp tục thi công như không hề có chuyện gì xảy ra. Người đàn ông đi xe máy ngược chiều đỗ xe lại, nhặt thanh sắt lên nói chuyện với một công nhân mặc áo đồng phục có tên của nhà thầu thi công. Vài giây sau, người đàn ông này cầm thanh sắt rời đi luôn.
Ghi nhận của phóng viên cho thấy, tại khu vực thanh sắt bị rơi là dự án The Golden Palm. Thông tin trên trang web của dự án, dự án The Golden Palm do Công ty CP phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) làm chủ đầu tư; tổng thầu: Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp (DELTA CORP); tư vấn giám sát: Công ty TNHH Một thành viên VGC. Quy mô dự án gồm: 2 tòa nhà chung cư cao 27 tầng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần