Hoảng hồn phát hiện cô gái trẻ tử vong ở bụi cỏ

Hoa Vinh - Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khi đang đi trên đường ra phía cánh đồng, một số người dân hốt hoảng phát hiện cô gái trẻ tử vong nằm ở bụi cỏ...

Theo đó, vào sáng 14/11, trong lúc đi ra cánh đồng thuộc thị trấn Bích Động (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) người đân sinh sống ở đây đã bàng hoàng phát hiện một cô gái trẻ tử vong ở bụi cỏ rậm rạp.
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng và đồng thời thông báo cho các gia đình có người thân bị mất tích đến nhận dạng. Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.
Thông tin từ Thượng tá Đào Đức Bích - Phó trưởng Công an huyện Việt Yên đã xác nhận sự việc trên và cho biết: Sự việc được người dân phát hiện vào sáng sớm ngày hôm nay (14/11). Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ K. O. (quê ở Quảng Ninh, mới chuyển về thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) sinh sống.
Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần