Hoảng hồn phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Người dân xã Hương Sơn (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) hoảng hồn phát hiện thi thể một người đàn ông cắm đầu xuống mương nước tử vong, cạnh đó là chiếc xe máy.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, khoảng hơn 5 giờ sáng 26/6, nhiều người dân đi qua khu vực mương nước thuộc địa phận thôn Đục Khuê, xã Hương Sơn (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi mặc bộ quần áo màu đen cắm đầu xuống đất, cạnh đó là chiếc xe máy lấm lem bùn đất.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc người dân đã nhanh chóng báo cáo lực lượng công an xã Hương Sơn ra hiện trường.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 26/6, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch UBND xã Hương Sơn cho biết, khoảng 5 giờ 30 phút ông nhận được tin báo của quần chúng nhân dân phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương nước. Ngay sau đó ông đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Mỹ Đức cùng đại diện viện kiểm sát xuống khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ông Tuấn Anh cho biết thêm, qua xác định, người đàn ông tử vong là người địa phương, đã có vợ con và mới đi làm ăn từ miền nam cùng vợ con về quê. Rất có thể hôm qua người đàn ông này trên đường đi về nhà đường tối nên đã lao xuống mương nhưng không ai phát hiện ra sau đó tử vong.

Cũng theo ông Tuấn Anh, phía người nhà đã làm đơn xin không khám nghiệm pháp y và tự nguyện xin đưa thi thể nạn nhân về mai táng vì cho rằng nạn nhân tự gây tai nạn.