Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoảng hồn phát hiện thi thể người nổi trên hồ Linh Đàm

Kinhtedothi - Thấy vật nổi lập lờ trên mặt hồ, người dân lại gần quan sát kỹ thì hoảng hồn phát hiện đó là thi thể người.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam giới trên hồ Linh Đàm.
Theo đó, vào khoảng 6 giờ 40 phút ngày 16/7, khi đi tập thể dục một số người thấy có mùi hôi thối khó chịu xung quanh khu vực hồ Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Kiểm tra xung quanh và nhìn trên hồ nước thì hốt hoảng phát hiện một thi thể nổi lập lờ trên mặt nước.
Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường tiến hành vớt thi thể lên bờ để khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.
Vụ việc khiến tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ ùn tắc cục bộ do có rất đông người dân đứng tập trung theo dõi sự việc. Lực lượng CSGT đã huy động để phân làn, tránh ùn tắc.
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định làm nam giới, mặc áo sơ mi dài tay và quần bò, khoảng 30 - 40 tuổi.
Công an phường Hoàng Liệt cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, công an phường đã cử cán bộ đến hiện trường phối hợp với các bên liên quan khám nghiệm tử thi. Danh tính nạn nhân chưa được xác định do trên người không mang theo giấy tờ tùy thân.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ