Học phí của trường Quốc tế Gateway như thế nào?

Lưu Ly
Chia sẻ

Kinhtedothi -Trường Quốc tế Gateway - nơi 1 bé trai vừa tử vong do bị bỏ quên trên xe hiện đang tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 9 với mức học phí tiểu học từ 117,7 triệu/năm.

Ngày 6/8, một học sinh nam lớp 1 tại trường Quốc tế Gateway (gọi tắt là Gateway) bị bỏ quên trên xe buýt. Thật không may, đến khi phát hiện, học sinh (HS) này đã tử vong. L.H.L. năm nay đăng ký vào học lớp 1 tại trường Gateway có địa chỉ tại Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hôm nay là ngày đi học thứ 2 của L.H.L. thì xảy ra sự việc.
Chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm 2019.

Ít ai biết, trường Quốc tế Gateway thuộc top đầu các trường quốc tế hiện nay tại Hà Nội, Gateway được nhiều phụ huynh và chuyên gia giáo dục đánh giá cao. Trên trang web của Gateway, học phí bậc tiểu học năm học 2019 - 2020 được niêm yết là 117.700.000 triệu đồng/năm. Các bậc phụ huynh có thể đóng học phí theo kỳ hoặc cả năm.
Nếu đóng cả năm trước 31/5 thì sẽ được nhận ưu đãi 5% còn 111.815.000 triệu đồng, đóng trước 14/7 được ưu đãi 3% với học phí là 114.169.000 triệu đồng. Mức học phí này chưa bao gồm phí học liệu, tiền ăn, bus và phí trông muộn. Trường Gateway được giới thiệu là trường học theo mô hình chuẩn Hoa Kỳ được trang bị trang thiết bị tối tân, hiện đại bậc nhất.
Tại Gateway, HS được học song ngữ ngay từ bậc tiểu học. Các chương trình học bằng tiếng Việt như môn Văn - Tiếng Việt, Giáo dục lối sống, Phát triển cá nhân của trường được giảng dạy theo phương pháp hiện đại.
Các lớp học tại trường tiểu học quốc tế Gateway Hà Nội có diện tích 60m2 với số lượng 24 học sinh/lớp. Phòng học được trang bị hệ thống tủ đồ dùng cá nhân, bàn học, thư viện mini một cách khoa học và tiện ích.
 Cơ sở vật chất hiện đại.

Ngoài thư viện lớn của trường, tại mỗi lớp được trang bị tủ sách tiếng Việt, tiếng Anh phân loại theo trình đọc của HS nhằm đánh giá khả năng đọc hiểu và đảm bảo học sinh ở các cấp độ có thể làm chủ những kỹ năng đọc hiểu nhất định.

Mức học phí cao nhưng sau vụ việc của học sinh L.H.L., phụ huynh cảm thấy bất an khi con mình có thể sẽ không an toàn và được chăm lo chu đáo.