Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Học sinh bị bút xuyên vào đùi vì bạn đùa dại

Đứng lên phát biểu xong khi ngồi xuống em Hoàng Thị T. (Đà Nẵng) bị một chiếc bút bi cắm sâu vào cơ thể chỉ vì trò nghịch dại từ cậu bạn cùng lớp.
Theo lời kể của chị Đỗ Hồng Hạnh, cô của cháu T, ngày 15/4, cháu Hoàng Thị T (học sinh khối lớp 6 trường THCS Lê Văn Tám, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đứng lên phát biểu thì các bạn bên cạnh đùa nghịch cắm bút bi trên ghế. Sau khi trả lời giáo viên xong T. ngồi xuống ghế nên bị bút cắm xuyên sâu vào phần đùi.
“Ở lớp các bạn học sinh trêu nhau để làm trò cười cho các bạn xung quanh. Nhưng mà tai nạn các em không ngờ tới là T. không hề hay biết nên thả người ngồi xuống khiến bút xuyên mạnh vào đùi. Trò nghịch dại này rất nguy hiểm nhưng các em học sinh thường không nghĩ đến hậu quả”, chị Hạnh nói.

Bút bi đâm vào phần cơ thể của em T. Ngay sau đó, T. đã được nhà trường đưa thẳng tới bệnh viện để tiến hành tiểu phẩu rút bút bi ra khỏi cơ thể. Rất may vết thương chỉ ảnh hưởng phần mềm, sau khi rút bút bi ra không thấy bị vỡ vụn trong cơ thể. T. phải khâu 3 mũi và vẫn đang nằm viện, không thể đến lớp học. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình học sinh nam nghịch dại cũng đã tới viện xin lỗi gia đình.

Chị Hạnh chia sẻ: Cháu gái tôi kể là trước cũng thấy các bạn nam trong lớp trêu các bạn khác mấy lần rồi nhưng cũng không dám nói, cũng không dám mách cô vì sợ bạn bè mất đoàn kết. Trước đó 2 tháng, một người em họ của tôi, học lớp 7 trường THCS Lê Quý Đôn (Hà Nội) cũng gặp tai nạn tương tự. Em học sinh nam này đứng dậy chào thầy giáo dạy Toán, sau đó ngồi xuống thì bị bút chì đâm vào người, tuy vết thương nhẹ hơn nhưng cũng phải xuống phòng y tế của trường.

Chị Hạnh chia sẻ việc này với mong muốn, các giáo viên cần quan sát, bao quát lớp học hơn nữa, bởi học sinh nghĩ ra rất nhiều quái chiêu để đùa nghịch cho vui mà không lường được hậu quả. Đặc biệt, các phụ huynh cũng nên giáo dục, nhắc nhở con không nên đùa nghịch thái quá, tránh những rủi ro không đáng có cho mọi người xung quanh và chính mình.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: cháy nhà tại đường Tô Ký, 3 mẹ con tử vong

TP Hồ Chí Minh: cháy nhà tại đường Tô Ký, 3 mẹ con tử vong

05 Feb, 08:21 AM

Kinhtedothi - Khoảng 1 giờ ngày 5/2, căn nhà 2 tầng trong hẻm đường Tô Ký (phường Đông Hưng Thuận, TP Hồ Chí Minh) bốc cháy dữ dội. Dù lực lượng chức năng nhanh chóng dập lửa, một phụ nữ và hai trẻ em được xác định đã tử vong.

Hà Nội đón không khí lạnh tăng cường

Hà Nội đón không khí lạnh tăng cường

05 Feb, 06:56 AM

Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ngày 7 và 8/2, Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ, gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2 - 3, trời rét.

Đà Nẵng: độc đáo linh vật ngựa ghép tên 94 xã, phường

Đà Nẵng: độc đáo linh vật ngựa ghép tên 94 xã, phường

04 Feb, 05:28 PM

Kinhtedothi - Trong không khí rộn ràng chào đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, thành phố Đà Nẵng tiếp tục mang đến cho người dân và du khách một điểm nhấn ấn tượng với linh vật ngựa màu vàng độc đáo, được ghép từ tên của 94 xã, phường, đặc khu trên địa bàn thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ