Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Học sinh lớp 6 chết đuối trong thời gian bán trú ở trường

Sau giờ học buổi sáng, Khang cùng nhóm bạn rủ nhau ra một thác nước cách trường tầm hơn 1,5 km để tắm.
Ngày 29/9, thông tin từ chính quyền xã Thông Thụ và Trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) THCS Thông Thụ cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm cháu Lương Bình Khang (SN 2003, trú ở bản Mường Phú, xã Thông Thụ, huyện Quế Phong) chết ở một thác nước.
 Trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) THCS Thông Thụ - nơi Khang theo học.
Khang là học sinh lớp 6A Trường PTDTBT THCS bán trú xã Thông Thụ. Trưa ngày 27/9, sau khi tan lớp buổi sáng, Khang cùng nhóm bạn rủ nhau ra khỏi trường và đi đâu không ai biết.
Đến chiều ngày 28/9, gia đình Khang đến trường thông báo về việc không thấy cháu về nhà. Nhà trường và gia đình đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện cháu Khang chết đuối ở thác nước gần đó.
Theo thông tin từ nhà trường và nhóm bạn đi cùng Khang, trong lúc tắm, Khang không may bị trượt chân xuống hố nước sâu và xoáy bị cuốn ra xa mất tích. Biết bạn gặp nạn, nhóm bạn đi cùng sợ hãi bỏ về trường mà không dám báo cho người lớn.
"Nhà trường cứ nghĩ là cháu về với gia đình nên không đi tìm kiếm. Tuy nhiên, đến chiều qua (28/9), gia đình đến nhà trường hỏi thì mới biết là cháu đã không về nhà. Lúc này cả nhà trường và gia đình đi tìm kiếm thì phát hiện cháu chết đuối ở thác nước. Từ tối hôm qua đến sáng nay, nhà trường đã cử cán bộ, giáo viên phối hợp cùng gia đình cháu Khang để lo thủ tục chôn cất và đưa cháu về nơi an nghỉ cuối cùng", một giáo viên Trường PTDTBT THCS Thông Thụ xác nhận.
Sáng nay (29/9), phía nhà trường đang phối hợp cùng Biên phòng Thông Thụ vào hiện trường điều tra nguyên nhân cái chết của cháu. Được biết Khang là một học sinh chăm ngoan, nhà có hai anh em và có hoàn cảnh rất khó khăn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

21 Feb, 11:56 AM

Kinhtedothi - Sau những ngày vui Tết Nguyên đán Bính Ngọ, ngư dân tỉnh Hà Tĩnh đã nô nức vươn khơi "xông biển" lấy lộc. Với họ, chuyến đi biển đầu Xuân mang nhiều ý nghĩa, cầu mong năm mới thuận buồm, xuôi gió, tôm cá đầy ắp khoang thuyền.

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ