Học viện Tài chính công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2020: Cao nhất 26 điểm

Kim Thỏa
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo mức điểm chuẩn dự kiến được Hội đồng tuyển sinh năm 2020 của Học viện Tài chính đưa ra, ngành Hải quan và Logistic học theo chương trình chất lượng cao có mức điểm chuẩn dự kiến lên tới 26 điểm.

Phó Giám đốc Học viện Tài chính Nguyễn Đào Tùng cho biết, hội đồng tuyển sinh năm 2020 của trường đã họp bàn và tiếp tục phân tích phổ điểm, nhu cầu của thí sinh để đưa ra dự đoán điểm chuẩn năm nay.
“Dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đã công bố trước đó, 20 điểm với chương trình chuẩn, 24 điểm với chương trình chất lượng cao, chúng tôi đưa ra dự đoán điểm chuẩn để thí sinh tham khảo, giúp các em yên tâm, tự tin đăng ký vào ngành mà mình đã yêu thích và lựa chọn”, ông Tùng nói.
Dưới đây là bảng điểm chuẩn dự kiến cho từng ngành học của Học viện Tài chính trong năm 2020:
 
 
 
 
Ngoài ra, học viện cũng đưa ra gợi ý cách đăng ký nguyện vọng theo tổ hợp xét tuyển giúp thí sinh có thể đăng ký điều chỉnh nguyện vọng một cách hợp lý nhất như sau:
Trường hợp 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển tổ hợp A01 (Toán, Vật lí, Tiếng Anh); D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh); hoặc D07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh) vào chương trình chất lượng cao hoặc chương trình mỗi bên cấp một bằng.

 
Nếu sau khi đăng ký chương trình chất lượng cao, thí sinh muốn đăng ký tiếp nguyện vọng 7, 8… đối với các chương trình chuẩn thì tham khảo hướng dẫn tiếp theo.
Trường hợp 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển tổ hợp A00 (Toán, Vật lí, Hóa học).

 
Trường hợp 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển tổ hợp A01 và D07.

 
Trường hợp 4: Thí sinh đăng ký xét tuyển tổ hợp D01.

 
Trường hợp 5: Nếu thí sinh có nhiều tổ hợp (từ 2 trở lên) đăng ký xét tuyển chú ý:

A01 và D01; A00 và D01 hoặc D07 và D01.

 
“Đối với thí sinh nào trúng tuyển vào chương trình chuẩn muốn theo học chương trình chất lượng cao thì phải đăng ký dự thi một bài kiểm tra Tiếng Anh vào ngày nhập học. Những em trúng tuyển vào ngành học chưa mong muốn thì sau một kỳ học có thể đăng ký học cùng lúc hai bằng”, TS Nguyễn Đào Tùng thông tin thêm.