Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HOCMAI tổ chức hiến máu nhân đạo trước thềm khai giảng

Kinhtedothi - Chiều 4/9, mặc dù đang gấp rút chuẩn bị cho các hoạt động khai giảng năm học mới 2018 - 2019 nhưng cán bộ, nhân viên và giáo viên Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã tham gia hiến máu nhân đạo ngay tại trụ sở làm việc.
Cán bộ, giáo viên, nhân viên HOCMAI tham gia hiến máu nhân đạo cứu người
Hưởng ứng các đợt vận động hiến máu với thông điệp “Một giọt máu cho đi - nhiều cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu lần này tại HOCMAI đã có 74 cán bộ, nhân viên và giáo viên tham gia và có 41 đơn vị máu tiêu chuẩn đã được Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tiếp nhận.
Đây là lần thứ 2 HOCMAI tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo. Trước đó, tháng 2/2018, HOCMAI đã tổ chức chương trình Giọt máu hồng yêu thương, với sự tham gia của 65 cán bộ, nhân viên và giáo viên. Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được hơn 40 đơn vị máu tiêu chuẩn.

Trong ngày hội hiến máu lần này, HOCMAI cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương triển khai thường niên hoạt động hiến máu nhân đạo 2 lần/năm (vào tháng 2 và 9) trên toàn hệ thống.

Trong một hoạt động phối hợp khác cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, từ tháng 4/2017 đến nay, hàng tuần các cán bộ nhân viên HOCMAI vẫn thường xuyên tới viện hỗ trợ giúp đỡ các học sinh bị bệnh về máu học tập qua các thiết bị học tập trực tuyến nhằm hạn chế việc gián đoạn học tập trong điều trị.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi: thắt từng đòn bánh, gom từng chai nước… chung tay giúp đồng bào vượt lũ

Quảng Ngãi: thắt từng đòn bánh, gom từng chai nước… chung tay giúp đồng bào vượt lũ

21 Nov, 04:48 PM

Kinhtedothi - Trong khi đồng bào các tỉnh Nam Trung Bộ đang oằn mình giữa biển nước thì ở Quảng Ngãi, bà con lại tất bật gói từng đòn bánh, gom từng phần quà gửi về vùng lũ. Những chuyến xe nghĩa tình cứ thế nối dài, mang theo hơi ấm miền Trung đến với bà con đang chật vật chống chọi với thiên tai.

Huế: Trung tá công an 2 ngày đêm lặn tìm cháu bé 5 tuổi giữa lũ dữ

Huế: Trung tá công an 2 ngày đêm lặn tìm cháu bé 5 tuổi giữa lũ dữ

30 Oct, 08:04 PM

Kinhtedothi - Hình ảnh Trung tá Trần Duy Huy, cán bộ Công an phường Thủy Xuân (TP Huế), lặn ngụp giữa dòng nước lũ lạnh buốt suốt 2 ngày đêm để tìm kiếm cháu bé mất tích khiến nhiều người dân xúc động. Dù gần như kiệt sức, anh vẫn kiên trì bám hiện trường, không buông bỏ hy vọng mong manh, thể hiện tinh thần tận tụy và lòng nhân ái của người chiến sĩ công an vì Nhân dân phục vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ