Hội An miễn phí vé tham quan cho du khách vào ngày 4/12

Kim Quyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vé tham quan khu phố cổ và làng nghề truyền thống tại TP Hội An trong ngày 4/12 sẽ được miễn phí cho mọi du khách ghé thăm.

 

TP Hội An miễn phí vé tham quan cho du khách vào ngày 4/12
TP Hội An miễn phí vé tham quan cho du khách vào ngày 4/12

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm ngày khu phố cổ Hội An được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới (4/12/1999-4/12/2022) và 5 năm nghệ thuật Bài chòi Trung bộ Việt Nam được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại (7/12/2017-7/12/2022), chính quyền TP Hội An đã ra quyết định miễn phí vé tham quan khu phố cổ, làng nghề truyền thống trong ngày 4/12.

Đây không phải năm đầu tiên chương trình miễn phí vé tham quan phố cổ và làng nghề này được diễn ra. Chính quyền Hội An đã duy trì chương trình trong nhiều năm nhằm kích cầu du lịch, tạo điều kiện cho nhiều hơn nữa các du khách tới tìm hiểu những giá trị văn hóa, lịch sử độc đáo của TP Hội An cổ kính.

Chính quyền địa phương cũng cho hay, đây cũng là dịp để tôn vinh và tăng cường tuyên truyền quảng bá cũng như nâng cao nhận thức trong việc bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa - lịch sử của khu di sản đến với người dân cùng du khách.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần