Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích thu hút 100 doanh nghiệp tham gia

Lê Nam
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tối ngày 1/12, tại Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND quận Hà Đông tổ chức lễ khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Người tiêu dùng tiếp cận hàng Việt tại Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích tối 1/12.

Hội chợ thu hút khoảng 100 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt, thuộc các nhóm ngành: hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm có thế mạnh của TP Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.
Thông qua hội chợ, các doanh nghiệp có thêm cơ hội giới thiệu về các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại, kết nối tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố. Người tiêu dùng và du khách được tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.
Để Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích đạt kết quả, đáp ứng mục đích, yêu cầu  đề ra, Sở Công Thương Hà Nội đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của UBND TP; chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, bảo đảm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, khuyến mại hấp dẫn, bán hàng đảm bảo văn minh thương mại, đúng quy định pháp luật, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và lợi ích của các doanh nghiệp.
Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan nêu rõ, Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích được tổ chức là một những hoạt động cụ thể, giải pháp thiết thực của ngành Công Thương nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế xã hội, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ và cân đối cung cầu trên địa bàn TP Hà Nội .
Hội chợ kéo dài từ nay đến hết ngày 5/12.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần