Hội chợ OCOP Xuân 2017: Gian hàng phong cách Resort FLC hút khách

Thiên Bình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hội chợ Xuân OCOP 2017 vừa chính thức khai mạc tối 18/1/2017 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh.

Tại đây, gian hàng của Tập đoàn FLC, được thiết kế mang phong cách Resort FLC, đã trở thành điểm nhấn  thu hút  đông đảo du khách tham quan  ngay từ những ngày đầu diễn ra hội chợ.

 Đồng chí Đặng Huy Hậu- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo thăm quan gian hàng FLC

Tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2017 có 74 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất với 94 gian hàng, trưng bày 210 sản phẩm, nhóm sản phẩm (tương ứng 289 mặt hàng). Trong đó, đã có 99 sản phẩm được đánh giá tiêu chuẩn; 39 sản phẩm được cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn 3-5 sao năm 2016. Ngoài ra, Hội chợ còn có 50 gian hàng của 21 tỉnh, thành trong cả nước với nhiều sản phẩm nông sản và hàng thủ công mỹ nghệ tiêu biểu.

Tập đoàn FLC tham dự hội chợ với vai trò là một trong những Tập đoàn lớn đang đầu tư kinh doanh tại tỉnh Quảng Ninh, với dự án Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort. Dự án này sau khi chính thức ra mắt tại Quảng Ninh ngày 18/12/2016 vừa qua, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của người dân cùng các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

 Gian hàng FLC được trang trí theo phong cách Resort ấn tượng

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dự án FLC Hạ Long có vị trí đắc địa, hiếm có- tầm nhìn bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long cùng các dòng sản phẩm bất động sản được bao quanh bởi sân golf độc đáo, ấn tượng…

Nằm tại vị trí trung tâm hội chợ, gian hàng của FLC được bài trí theo không gian mở, với các hình ảnh “đặc sản” của resort FLC như hàng dừa, bể bơi nước mặn, thảm cỏ xanh mướt của các sân golf links, gậy đánh golf, để khách hàng có thể trực tiếp thử và cảm nhận cảm giác tuyệt vời trong các cú swing… Với cách bài trí sáng tạo, gian hàng của FLC đã thu hút được rất đông đảo du khách thăm quan gian hàng và tìm hiểu thông tin, ngay từ những ngày đầu diễn ra hội chợ.

 Gian hàng của FLC tham gia Hội chợ OCOP thu hút đông đảo khách thăm quan 

Theo đại diện Tập đoàn FLC, gian hàng không chỉ giới thiệu dự án trọng điểm của Tập đoàn này đang đầu tư xây dựng tại Quảng Ninh mà còn quảng bá các dự án ấn tượng khác đã đi vào hoạt động thành công tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như FLC Resort Vĩnh Phúc, FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort…

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định, Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2017 được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu của nhân dân và du khách dịp Tết Nguyên đán. Đây cũng là dịp để thúc đẩy phát triển sản xuất, tạo tiền đề để phát triển ngành dịch vụ và du lịch; cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng.

Thông qua các hoạt động trong khuôn khổ Hội chợ OCOP, các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất có cơ hội quảng bá, giới thiệu, xúc tiến thương mại sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình đến với thị trường tiêu dùng; qua đó các đơn vị sẽ tập trung phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ…

Được biết, Hội chợ OCOP 2017 sẽ kéo dài đến hết ngày 24/1/2017.