Hội Chữ thập đỏ Hà Nội ký kết Chương trình phối hợp hoạt động nhân đạo

Trần Thảo
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 23/5, với tinh thần ngọn lửa yêu thương, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP Hà Nội tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp hoạt động nhân đạo 2018 với Công ty TNHH TM & DV Thanh Long.

Thỏa thuận được ký kết giữa hai bên.

Chủ tịch hội CTĐ TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường cho biết, hưởng ứng “Tháng nhân đạo” cũng như tăng cường các hoạt động nhân đạo, các cấp Hội CTĐ TP đã tổ chức nhiều các hoạt động như: Việc các đơn vị cơ sở tổ chức xây tặng nhà Chữ thập đỏ, trao tặng bò sinh sản, tổ chức các bữa ăn miễn phí, tổ chức hiến máu tình nguyện, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân...
Một trong các hoạt động nhân đạo đó, không thể thiếu mảng hoạt động vận động nguồn lực và đổi mới phương thức vận động nguồn lực. Hôm nay, Hội CTĐ TP rất may mắn được kết hợp với Công ty TNHH MTV&TM Thanh Long tổ chức các hoạt động nhân đạo.
Đại diện Hội CTĐ 5 quận huyện được trao tặng bếp gas.
Theo thỏa thuận được ký kết giữa hai bên, Công ty TNHH TM&DV Thanh Long cam kết sẽ tặng bếp gas thương hiệu Gorenje cho các gia đình được Hội CTĐ TP xây tặng nhà trong năm 2018, mỗi sản phẩm bếp ga trị giá 5,7 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng nhân đạo” của Hội CTĐ TP vận động các DN, cá nhân tăng cường nguồn lực trong công tác nhân đạo, từ thiện.
Tại hội nghị, theo nội dung ký kết, đại diện Hội CTĐ 5 quận huyện: Mỹ Đức, Ứng Hòa, Hoài Đức, Thạch Thất, Ba Đình được trao tặng bếp gas.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần