Hội cổ động viên Nam Định diễu hành hưởng ứng SEA Games 31

Duy Khánh - Lại Tấn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 7/5, hai trận đấu giữa U23 Singapore -U23 Lào vào lúc (16 giờ), U23 Thái Lan - U23 Malaysia vào lúc (19 giờ) thuộc bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 tại TP Nam Định sẽ chính thức khởi tranh trên Sân vận động Thiên Trường.

Hội cổ động viên bóng đá Nam Định diễu hành hưởng ứng SEA Games 31.
Hội cổ động viên bóng đá Nam Định diễu hành hưởng ứng SEA Games 31.

Hội cổ động viên bóng đá Nam Định đã triển khai kế hoạch cổ vũ cho các đội tuyển để tạo bầu không khí cuồng nhiệt, thân thiện, mến khách; sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ CĐV các nước khi về Nam Định để cổ vũ cho đội bóng yêu thích.

Tại bảng B, ngoài đội tuyển U23 Thái Lan là đội bóng mạnh, là đối thủ cạnh tranh Huy chương Vàng với Việt Nam tại SEA Games 31 còn có các đội tuyển U23 của các nước láng giềng cũng được người hâm mộ bóng đá Thành Nam hết sức quan tâm.

Hội CĐV đã chuẩn bị cờ, băng-rôn, khẩu hiệu, in áo, mang biểu tượng quốc kỳ các nước bạn để diễu hành và mang vào sân cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

Những người yêu bóng đá Nam Định cổ vũ cho đội tuyển các nước.
Những người yêu bóng đá Nam Định cổ vũ cho đội tuyển các nước.

Chủ tịch Hội CĐV bóng đá Nam Định Ông Bùi Tiến Dũng cho biết: ”Ngoài việc kêu gọi các hội, nhóm CĐV bóng đá Nam Định trong và ngoài tỉnh đến sân cổ vũ, trước mỗi trận đấu Hội CĐV mang băng-rôn, khẩu hiệu diễu hành trên các tuyến đường, phố chính tại TP Nam Định”.

Nhiều cổ động viên hâm mộ đá bóng rất hào hứng và vui tươi khi cổ vũ cho các đội tuyển tham dự SEA Games 31.
Nhiều cổ động viên hâm mộ đá bóng rất hào hứng và vui tươi khi cổ vũ cho các đội tuyển tham dự SEA Games 31.
Hội cổ động viên Nam Định diễu hành hưởng ứng SEA Games 31 - Ảnh 1
Hội cổ động viên Nam Định diễu hành hưởng ứng SEA Games 31 - Ảnh 2

Sân vận động Thiên Trường luôn có lượng CĐV đông đảo bậc nhất tại V-League cho nên những trận có đội tuyển U23 lào thi đấu, dự kiến lượng CĐV bóng đá Nam Định vào sân khoảng từ 3.000 - 5.000 người.

Ngoài việc kêu gọi các hội viên, người hâm mộ bóng đá Thành Nam, Hội CĐV bóng đá Nam Định đã thành lập các đội trống, đội kèn đồng, trang bị âm thanh loa, đài… để tạo sự cuồng nhiệt, sôi động trên khắp các khán đài, nhiệt tình cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo, góp phần làm nên thành công chung của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần