Hội Nhà báo TP Hà Nội tặng thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 20/6, Hội Nhà báo TP Hà Nội đã tổng kết công tác hội 6 tháng năm 2012 và tặng thưởng cho các tập thế, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiệp vụ và xây dựng Hội.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Thời gian qua, số lượng và chất lượng của hội viên đã được nâng cao. Trong 6 tháng năm 2012, Hội đã có nhiều hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ, tổ chức các hội thảo khoa học về báo chí, đẩy mạnh các hoạt động phong trào trong các liên chi hội, chi hội trực thuộc. Tại Hội nghị,  Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Hồ Quang Lợi đánh giá cao những thành tích báo chí Thủ đô đạt được trong thời gian qua, báo chí đã thực sự đồng hành và gắn bó mật thiết với các sự kiện kinh tế xã hội của Hà Nội và cả nước. Trong thời gian tới, báo chí cần phát huy hơn nữa tính chiến đấu, đi thẳng vào những vấn đề xã hội quan tâm; phát huy thế mạnh của từng loại hình; nâng cao chất lượng đội ngũ…

Trong dịp này, Hội Nhà báo Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc, trong đó có Chi hội báo Kinh tế & Đô thị. Hội Nhà báo Hà Nội cũng tặng Giấy khen và Kỷ niệm chương cho gần 100 hội viên có thành tích xuất sắc trong xây dựng Hội.