DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hôm nay, Juan Mata sẽ chính thức thuộc về Quỷ đỏ

25-01-2014 15:45
Kinhtedothi - “M.U vui mừng thông báo tới các CĐV, rằng đội bóng đã đạt được thỏa thuận với Chelsea về vụ chuyển nhượng của Juan Mata. Thương vụ sẽ chính thức được hoàn tất sau khi Mata vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc vào ngày hôm nay”, trang chủ của M.U đưa tin.
Như vậy có thể khẳng định Mata có tới 99,9% thuộc về M.U. Đây là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford. Bản hợp đồng đắt kỷ lục trước đó thuộc vệ Dimitar Berbatov được Quỷ đỏ lập lên năm 2008. Khi đó, họ đã phải trả cho Tottenham số tiền 30,75 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của trung phong người Bulgaria.
Một nguồn tin tại Old Trafford tiết lộ, trong ngày hôm nay, Mata và M.U sẽ chốt lại các điều khoản cá nhân. Sau đó ngôi sao 25 tuổi này sẽ tiến hành kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng chính thức. Dự kiến, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ ra mắt M.U vào buổi chiều cùng ngày (giờ địa phương).
TAG: