Hơn 150 tỷ đồng đổ về quỹ phòng, chống Covid-19

Hà Thanh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sau 5 tuần phát động, đã có 150,1 tỷ đồng tiền quyên góp ủng hộ được gửi tới chương trình gây quỹ “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Cú pháp nhắn tin ủng hộ.
Thông tin từ Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia, hiện tổng số tiền quỹ "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" nhận được đã vượt mốc 150 tỷ đồng. Cụ thể, sau 5 tuần phát động, đã có 150,1 tỷ đồng tiền quyên góp ủng hộ được gửi tới chương trình.
Chương trình nhắn tin ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 sẽ còn kéo dài cho tới hết ngày 18/6/2020.
"Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" là chương trình được chủ trì khởi xướng bởi Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông.
Để tham gia ủng hộ chương trình, người dân chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: CV n gửi 1407. Trong đó, n là số lượng tin nhắn ủng hộ trong lần nhắn tin. Số lượng tin nhắn trong một lần nhắn tin giới hạn từ 1-100. Với mỗi tin nhắn, chủ thuê bao di động sẽ đóng góp tối thiểu 20.000 đồng.
Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, bao gồm việc hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội, cơ quan báo chí trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh, hỗ trợ người nhiễm và nghi nhiễm phải cách ly.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần