Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hơn 3,4 tỷ đồng tri ân người có công

Kinhtedothi - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4374/QĐ-UBND về việc tặng quà tới những người và gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2014).
Theo đó, UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở LĐTB&XH, Sở Tài chính trích 3,425 tỷ đồng từ nguồn kinh phí điều hành tập trung của ngân sách TP năm 2014 cho các quận, huyện, thị xã để tổ chức tặng quà tới những gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các cơ sở cách mạng nhân dịp Quốc khánh 2/9. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “thi đua làm việc thiện”

Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “thi đua làm việc thiện”

22 Nov, 05:58 PM

Kinhtedothi - Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam đã không ngừng lan tỏa rộng khắp, khẳng định vị thế là một phong trào quần chúng đặc biệt, lấy hành động nhân đạo làm trọng tâm. 

Hà Nội tập trung đưa người lang thang vào chăm sóc toàn diện 

Hà Nội tập trung đưa người lang thang vào chăm sóc toàn diện 

22 Nov, 05:24 PM

Kinhtedothi – Hà Nội đang thực hiện Quyết định 2252/QĐ-UBND nhằm tập trung người lang thang nói chung và người lang thang có hành vi xin ăn, xin tiền kết hợp chăm sóc toàn diện 3 tháng tại các cơ sở trợ giúp xã hội, đặc biệt là Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ