Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hơn 3,4 tỷ đồng tri ân người có công

Kinhtedothi - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4374/QĐ-UBND về việc tặng quà tới những người và gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2014).
Theo đó, UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở LĐTB&XH, Sở Tài chính trích 3,425 tỷ đồng từ nguồn kinh phí điều hành tập trung của ngân sách TP năm 2014 cho các quận, huyện, thị xã để tổ chức tặng quà tới những gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các cơ sở cách mạng nhân dịp Quốc khánh 2/9. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần Thơ: đẩy mạnh xuất khẩu lao động, giúp người dân đổi đời

Cần Thơ: đẩy mạnh xuất khẩu lao động, giúp người dân đổi đời

25 Nov, 04:59 PM

Kinhtedothi - Những năm gần đây, xuất khẩu lao động trở thành hướng đi hiệu quả, giúp nhiều lao động Cần Thơ đổi đời. Không chỉ mang lại việc làm ổn định, thu nhập cao, mà còn giúp họ tích lũy vốn, học hỏi kỹ năng, đóng góp vào phát triển kinh tế gia đình và quê hương.

Hà Nội trao tặng quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng mưa lũ

Hà Nội trao tặng quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng mưa lũ

25 Nov, 04:17 PM

Kinhtedothi - Ngày 25/11, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP Hà Nội do Chủ tịch Hội Lê Tự Lực làm Trưởng đoàn đã có mặt tại xã Tương Dương, tỉnh Nghệ An để trao tặng những suất quà tới người dân trên địa bàn chịu thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ