Hơn 500 học sinh trường PTCS Xã Đàn được hỗ trợ dinh dưỡng năm thứ hai liên tiếp

Thành Nhân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Ngày 25/10, Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) công bố hỗ trợ cho trường Xã Đàn hơn 581 triệu đồng để nâng cao dinh dưỡng cho hơn 500 em học PTCS Xã Đàn trong năm học 2019-2020.

Đây là năm thứ hai Quỹ HNF cam kết giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh thông qua hỗ trợ tài chính cũng như các hoạt động tình nguyện, hoạt động trong khuôn khổ chương trình Casa Herbalife Nutrition.
 Đại diện Herbalife Việt Nam trao tặng hơn 581 triệu đồng cho trường PTCS Xã Đàn
“Sự hợp tác tốt đẹp giữa trường PTCS Xã Đàn và Quỹ HNF đã mang lại những thay đổi tích cực cho hơn 500 học sinh tại đây sau một năm triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các em được cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh và mỗi ngày đến trường có thật nhiều niềm vui. Tôi tin rằng ngoài việc giúp các em tiếp cận với nguồn dinh dưỡng tốt hơn, chương trình Casa Herbalife Nutrition sẽ là ngôi của tình yêu thương ấm áp dành cho các em”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.
“Việc triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition năm vừa qua là một cột mốc đáng nhớ đối với trường PTCS Xã Đàn. Chương trình rất có ý nghĩa đối với các em học sinh của chúng tôi, giúp các em được cải thiện dinh dưỡng và có nhiều niềm vui nhờ những tình cảm ấm áp từ các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam. Do đó, việc tiếp tục triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition năm thứ hai là một tin vui cho tất cả học sinh và giáo viên nhà trường”, thầy Phạm Văn Hoan - Hiệu trưởng trường PTCS Xã Đàn cho biết. Đồng thời tin tưởng rằng, với cam kết cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ HNF, trường PTCS Xã Đàn sẽ tiếp tục có được sự đồng hành tuyệt vời của Quỹ trong nhiều năm tới.
Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Ngoài ra, HNF thường xuyên hỗ trợ các đội ngũ cứu trợ đối phó với thiên tai trên toàn thế giới. 
Năm 2005, chương trình Casa Herbalife Nutrition nằm trong Quỹ HNF, nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 140 chương trình Casa Herbalife Nutrition tại hơn 50 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày.